Giải trí

Con trai Hòa Minzy ‘khủng hoảng tuổi lên 3’, cách giải quyết của nữ ca sĩ khiến netizen ngưỡng mộ

Con trai Hòa Minzy ‘khủng hoảng tuổi lên 3’, cách giải quyết của nữ ca sĩ khiến netizen ngưỡng mộ

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân của con trai, Hòa Minzy chia sẻ con trai đang trong giai đoạn "khủng hoảng tuổi lên 3", mong muốn nhận được sự đồng cảm cũng như chia sẻ của các mẹ bỉm có con cùng lứa tuổi.

con-trai-hoa-minzy-1

Cụ thể, nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Chỉ là con muốn mẹ yêu con nhiều hơn. Các Mom ơi, ai đang có con độ tuổi khủng hoảng thì chúng ta cùng truyền năng lượng tích cực cho nhau đi ạ.

Mẹ Hoà và Bo cũng đang cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cố gắng lắng nghe con, quan sát con và dành thời gian cho con nhiều hơn để chia sẻ và giúp con ổn hơn từng ngày thui các Mom ạ!

Cả nhà cùng nhau truyền năng lượng và giữ thần chú ‘Bình Tĩnh, Bình Tĩnh, Bình Tĩnh’ để đồng hành cùng các con vượt qua nha."

con-trai-hoa-minzy-2

Dưới bài viết, Hòa Minzy cũng nhận được sự đồng cảm từ nhiều mẹ bỉm sữa có con đồng trang lứa.

con-trai-hoa-minzy-3

con-trai-hoa-minzy-5

con-trai-hoa-minzy

"Khủng hoảng tuổi lên 3" là một trong những giai đoạn khó khăn nhất đối với cả bé và mẹ. Đây cũng là một hiện tượng tự nhiên trong quá trình phát triển tâm trí của trẻ nhỏ. Tình trạng khủng hoảng thường kéo dài từ nửa sau của tuổi lên 3 đến nửa đầu của tuổi lên 4 với mức độ và cường độ khác nhau, tùy thuộc vào mỗi bé.

con-trai-hoa-minzy-4

Ở độ tuổi này các bé bắt đầu có sự thay đổi. Con dần trở nên dễ cáu bẳn và dường như không hài lòng với tất cả mọi thứ. Chính vì vậy, bố mẹ cũng cần phải có tinh thần thép : hạn chế la hét, học cách lắng nghe, giải thích cho con, gợi ý cho con chọn lựa, chú ý đến bé nhiều hơn, ôm con thật nhiều và dạy con cách lắng nghe, nghe lời…

 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh Kim Lý và Leon giàn giụa nước mắt, lý do khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) - Biểu cảm của Kim Lý và Leon khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa thấy thương.