Phi Nhung hẹn hò với ‘người tình 20 năm’ không bao giờ cưới, CĐM ngỡ ngàng khi biết sự thật

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2020 15:08:56(GMT+7)
Phi Nhung hẹn hò với ‘người tình 20 năm’ không bao giờ cưới, CĐM ngỡ ngàng khi biết sự thật

(Techz.vn) - Mối quan hệ thật sự của Phi Nhung và người tình không bao giờ cưới khiến CĐM không khỏi ngưỡng mộ.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là cặp đôi song ca huyền thoại được yêu thích trên sân khấu và ngoài đời họ cũng là tri kỷ thân thiết suốt 2 thập niên qua. Thậm chí vì quá ăn ý và thỉnh thoảng hay “thả thính” nhau trên facebook, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung còn bị đồn là vợ chồng và nam ca sĩ là cha của con gái Phi Nhung.

Mới đây, trên trang cá nhân Phi Nhung lại khiến khán giả xốn xang khi đăng ảnh cùng Mạnh Quỳnh kèm dòng trạng thái mùi mẫn: “Tối hôm qua chàng và nàng, bên đây bên kia, ngày lễ Thankgiving”.

Phi-Nhung-Mạnh-quynh

Nhiều người hâm mộ nhanh chóng nhận ra bức ảnh của Phi Nhung là bức ảnh ghép, một người bên Mỹ và 1 người ở Việt Nam nhưng lòng vẫn luôn nhớ đến nhau.

Phi-Nhung-Mạnh-quynh-3

Được dân mạng “đẩy thuyền” nhiệt tình là thế nhưng Phi Nhung khẳng định cả chỉ là tri kỷ của nhau: “Tôi và Mạnh Quỳnh là tri kỷ của nhau, hiểu nhau từ tính cách đến giọng hát, cách diễn của nhau. Thân nhau như thế, nhưng không yêu nhau. Quen quá thì thành thân thôi. Thậm chí, chính Phi Nhung là người làm mai cho Mạnh Quỳnh với vợ hiện tại. Trên sân khấu, Phi Nhung với Mạnh Quỳnh là một cặp tình nhân mà nếu như tách riêng, mỗi người đều không thể tìm thấy ai thay thế đối phương trong âm nhạc.

Thế nên, khi hát những nhạc phẩm buồn, khán giả sẽ thấy Mạnh Quỳnh thể hiện rất “ngọt” cảm xúc rưng rưng còn Phi Nhung thi dàn dụa nước mắt. Đó là cái "phiêu" trên sân khấu, là vì chúng tôi hợp nhau trong âm nhạc...".

Phi-Nhung-Mạnh-quynh-1

Phi-Nhung-Mạnh-quynh-2

Còn Mạnh Quỳnh thì chia sẻ, người ta bảo “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” nhưng anh với Phi Nhung thì là “lửa” với “rơm ướt” nên ngoài đời không bao giờ bén cả. Nam ca sĩ tiết lộ, anh và Phi Nhung ngọt ngào trên sân khấu vậy thôi chứ để đi đến sự ngọt ngào đó là phải trải qua không ít bất đồng quan điểm, vả lại ngoài đời là bạn bè thân thiết nhưng vẫn thường xuyên cãi cọ. Còn Phi Nhung thì hồ hởi khẳng định mối quan hệ giữa cô và Mạnh Quỳnh là “người yêu không bao giờ yêu, người chồng không bao giờ cưới”.

 

Phi Nhung chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên con gái ruột, sự thật đằng sau khiến cộng đồng mạng bất ngờ

(Techz.vn) Gần 1 năm xa cách, Phi Nhung bất ngờ đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên con gái ruột - Wendy nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm