Vợ Tuấn Hưng nói thẳng chuyện chồng nhờ kinh tế nhà vợ

Min Min, 16/10/2022 22:01:58(GMT+7)
Vợ Tuấn Hưng nói thẳng chuyện chồng nhờ kinh tế nhà vợ

(Techz.vn) - Vợ Tuấn Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn những góc khuất về tin đồn cuộc sống riêng tư của vợ chồng mình.

Mới đây, vợ Tuấn Hưng – chị Thu Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nói về những tin đồn chồng nhờ kinh tế nhà vợ khiến CĐM bàn tán suốt 1 thời gian dài. Theo đó, Thu Hương khẳng định không có chuyện chồng nhờ kinh tế nhà vợ, nam ca sĩ vẫn tự kiếm tiền bằng việc chạy show và giúp đỡ vợ công việc kinh doanh.

“Hơn hết, anh Hưng đang là một ngôi sao vẫn đi làm kiếm tiền nên không dựa kinh tế vào ai cả. Công việc hiện tại của tôi cũng có chồng giúp đỡ. Cả hai chúng tôi đang cố gắng phát triển tốt nhất công việc này, đó cũng là sự nghiệp chung của gia đình. Tôi cũng khẳng định rằng mình được thành công như thế này là nhờ chồng tôi rất nhiều. Anh ấy là người hỗ trợ chiến lược và cả chỉ đường dẫn hướng cho tôi.

Ngoài ra, tôi cũng nói luôn một câu chuyện cũ, có nhiều người cho rằng anh Hưng phải nhờ bên nhà vợ. Tôi xin khẳng định là chưa bao giờ có chuyện đó. Khi vợ chồng lấy nhau thì chồng tôi đã là ca sĩ nổi tiếng rồi, còn tôi mới chỉ là cô bé mới lớn, chưa có công việc ổn định. Gia đình nhà tôi cũng không phải quá giàu có như mọi người đồn thổi. Tóm lại, chồng cưới tôi không phải vì gia đình nhà vợ giàu. Sự nghiệp của vợ chồng tôi đều là từ hai bàn tay trắng đi lên không hề nhờ nhà tôi hỗ trợ”, Thu Hương chia sẻ.

Chia sẻ thêm về việc có lo lắng chồng được nhiều fan nữ trẻ đẹp hâm mộ vây quanh, vợ Tuấn Hưng cho biết cô tự tin bản thân và tự tin về mái ấm gia đình. “Tôi chưa bao giờ phải nhắc nhở chồng chuyện đó. Tất cả cám dỗ của cuộc đời thì ai cũng có không chỉ riêng nghệ sĩ, người bình thường cũng vây. Không chỉ đàn ông mà chị em phụ nữ cũng vậy. Nhưng vấn đề vẫn là đạo đức của con người, vì khi là những người có gia đình thì chúng ta sẽ có đủ bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ đó. Theo tôi, với người bản lĩnh, lời nhắc nhở là quá thừa vì đôi khi điều đó làm nhau bị ngột ngạt gò bó.

Riêng tôi, tôi cảm thấy tự tin về mái ấm gia đình của mình có ba em bé xinh đẹp đáng yêu, một cơ ngơi hai vợ chồng vất vả bao nhiêu năm mới có được. Ngoài ra, chúng tôi còn có tình yêu với nhau rất nhiều. Về nhan sắc, tôi cũng tự tin vì mỗi người đều có khí chất riêng. Tôi vẫn là mình và là duy nhất”…vợ Tuấn Hưng tự tin. 

 

Ca sĩ Tuấn Hưng ấp ủ cho liveshow mới, sẽ chơi nhạc một cách trọn vẹn nhất

(Techz.vn) Nam ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về kế hoạch mới cực hoành tráng dành cho khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất