Trấn Thành chia tay Mai Hồ 8 năm, em gái vẫn thường xuyên làm 1 việc với tình cũ của anh trai

Min Min, 04/10/2022 17:10:08(GMT+7)
Trấn Thành chia tay Mai Hồ 8 năm, em gái vẫn thường xuyên làm 1 việc với tình cũ của anh trai

(Techz.vn) - Mặc dù Trấn Thành chia tay đã lâu, song em gái nam MC vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Mai Hồ.

Năm 2016, Trấn Thành khiến nhiều người tiếc nuối khi thông báo “đường ai nấy đi” với Mai Hồ. Dù chia tay đã lâu, song Mai Hồ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người thân của bạn trai cũ.

Cụ thể, theo dõi sát sao netizens để ý Mai Hồ và Huỳnh Mi (em gái Trấn Thành) chăm chỉ tương tác dưới mỗi bài viết của nhau.

Mới đây, trong một bài viết Huỳnh Mi đăng tin tìm người giúp việc, Mai Hồ cũng bày tỏ sự “đồng cảnh ngộ”. Cả 2 còn hẹn gặp nhau khi Mai Hồ trở về nước. Có thể thấy, Mai Hồ và Huỳnh Mi vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt.

Thủa còn mặn nồng, Trấn Thành và Mai Hồ được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt và nhận được sự ngưỡng mộ từ nhiều người yêu mến. Mối tình được cho là sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc khi nàng tuyên bố một lòng, chàng cũng làm tất cả vì người yêu. Thế nhưng, vào giữa năm 2014, cặp đôi bất ngờ "đường ai nấy đi" khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Khép lại mối tình dang dở, cả hai đã tìm được hạnh phúc mới. Trấn Thành xây dựng gia đình với Hari Won, còn Mai Hồ có tổ ấm hạnh phúc bên ông xã Việt kiều ở trời Tây.

Dù không còn chung đường song Mai Hồ - Trấn Thành vẫn giữ được tình bạn tốt đẹp, và có cách ứng xử văn minh mỗi khi nhắc về nhau.

 

Vợ Hồng Đăng hiếm hoi báo tin vui về gia đình sau ồn ào của chồng, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Sau ồn ào của chồng ở Tây Ban Nha, đây là lần hiếm hoi vợ Hồng Đăng báo tin vui về con gái nhận được lời chúc mừng của đông đảo người thân, bạn bè và CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất