Phía Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo kiện

Min Min, 25/10/2022 10:31:42(GMT+7)
Phía Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo kiện

(Techz.vn) - Thông tin Hoa hậu Thùy Tiên bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo kiện ‘quỵt nợ’đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Mới đây, sau nhiều năm xảy ra ồn ào nợ nần với Hoa hậu Thùy Tiên, bà Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu đại dương Đăng Thu Thảo đã chính thức đâm đơn kiện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Theo đó, sáng 24/10, trong thông cáo gửi đến báo chí, Đặng Thùy Trang phủ nhận loạt thông tin như cưỡng đoạt tài sản, lừa Thùy Tiên ký khống giấy nợ rồi đe dọa, dụ dỗ thí sinh ký hợp đồng vay nợ theo đường dây....Thùy Trang khẳng định, những tin đồn này xuất hiện nhiều lần, không chỉ ảnh hưởng tới mình, gia đình mà các con của cô cũng trở thành mục tiêu công kích trên MXH.

Chị gái Đặng Thu Thảo cho biết, vào năm 2017, Thùy Tiên đề nghị vay 1,5 tỷ đồng để thi Hoa khôi Nam Bộ. Người đẹp từng viết giấy vay tiền, cam kết trả sau khi thắng giải. Tuy nhiên khi đạt giải, mỹ nhân 9X lại quỵt nợ. Tháng 4/2019, Thùy Tiên hẹn Thùy Trang tại một quán cafe để trả tiền, với điều kiện đưa bản gốc giấy vay nợ. Tại đây, Miss Grand International 2021 đã xé giấy vay nợ.

Tiếp đó, Thùy Tiên tố chị gái Đặng Thu Thảo ra Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM. Song theo Thùy Trang chia sẻ, cơ quan chức năng xác minh không đủ cơ sở xác định có dấu hiệu tội phạm sau quá trình điều tra.

Trước việc kiện cáo này, đại diện truyền thông của Sen vàng – đơn vị quản lý của Thùy Tiên đã có động thái mới nhất. Theo đó, đại diện đơn vị này cho biết đã nhận được thông tin về sự việc do luật sư thông báo. Hiện bộ phận pháp lý của công ty đang bàn bạc với các bộ phận khác để đưa ra cách xử lý.

"Vừa qua, truyền thông đưa tin việc bà Đặng Thùy Trang gửi đơn khởi kiện hoa hậu Thùy Tiên yêu cầu giải quyết tranh chấp hợp đồng vay. Việc khởi kiện tranh chấp hợp đồng dân sự hết sức bình thường trong quan hệ dân sinh. Điều này thể hiện sự văn minh, thượng tôn pháp luật thay vì có những hành động đe dọa, nói xấu, xuyên tạc nhằm mục đích đòi tiền.

Tuy nhiên, điều đáng nói trong sự việc lần này bà Trang khởi kiện về 'tranh chấp hợp đồng vay' nhưng lại cố tình đánh lạc hướng dư luận là khởi kiện Thùy Tiên về hành vi vu khống, cho rằng Thùy Tiên bịa đặt vu khống bà Trang.

Việc thông tin sai lệch về nội dung kiện là nhằm mục đích gì chưa rõ, nhưng điều này sẽ gây hiểu nhầm cho Thùy Tiên. Hơn nữa, theo các tài liệu bà Trang đưa ra thì không có tài liệu gì thể hiện Tiên vay nợ của Trang và thực tế Tiên chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Trang. Do đó, việc khởi kiện của bà Trang đối với Tiên là không có cơ sở", đại diện truyền thông của Thùy Tiên chia sẻ.

Hiện sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

 

Hoa hậu Thùy Tiên trải lòng về tuổi thơ nhiều thua thiệt

(Techz.vn) - Đăng quang ngôi vị cao nhất của 1 cuộc thi Quốc tế nhưng ít ai biết rằng Hoa hậu Thùy Tiên từng có tuổi thơ chịu nhiều thua thiệt vì bố mẹ ly hôn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất