Giải trí

Hé lộ bên trong biệt phủ rộng 1.600m2 của Hoàng Mập

Hé lộ bên trong biệt phủ rộng 1.600m2 của Hoàng Mập

Mới đây, trong talkshow Chuyện cuối tuần, Hoàng Mập đã có chia sẻ thẳng thắn về tài sản của mình. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ: “Trong nghề, tôi hạng B, hạng C, hạng gì đó chứ không bao giờ là hạng A nhưng nói về tài sản thì tôi hạng A. Tôi là người có tiền. Và khi tôi làm gì thì đều trả tiền tươi, khhông nợ một ai hết. Phim đóng máy là tôi trả hết. Thành viên nào trong ê-kíp cần tiền mua nhà, mua xe tôi cũng có thể ứng hết cho các bạn đó".

hoang-map-7-9046

Ít ai biết rằng, Hoàng Mập có một biệt phủ ở Sông Mây, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, cách TP.HCM 45 km. Cơ ngơi này được xây trên mảnh đất rộng hơn 1.600 m2. Đặc biệt trong biệt phủ, anh xây một hồ cá koi có giá trị bạc tỷ, nuôi nhiều loại quý hiếm.

hoang-map-4

hoang-map-1

Nói về việc xây dựng hồ cá koi bạc tỉ trong khuôn viên, Hoàng Mập cho biết anh mê cá koi từ bé nhưng không gian thành phố chật hẹp. Chỉ khi biệt phủ hoàn thành, anh mới có cơ hội trải nghiệm với đam mê.

hoang-map-3

hoang-map-2

Theo Hoàng Mập, riêng việc xây dựng hồ cá, hệ thống máy lọc nước đã tiêu tốn khoảng 1 tỷ đồng. Mỗi loại cá Koi có giá trị từ 2.000 – 4.000 USD/con. Để cá có sự đồng đều về màu sắc, kích cỡ, thích nghi môi trường sống… nam danh hài nhờ chuyên gia về cá tư vấn trước khi xuống tiền.

“Tôi xem đàn cá như báu vật, quý lắm. Khi nghe người thân báo con nào có dấu hiệu bệnh, tôi lo lắng vô cùng. May mắn từ thời điểm nuôi đến nay đàn cá trộm vía đều khỏe mạnh”, Hoàng Mập chia sẻ.

fgngngng-1665808982-742-width687height992

Hoàng Mập tiết lộ, ban đầu, anh nhập khoảng 36 con cá Koi và đặt tên mỗi con theo các nghệ sĩ thân thiết như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Huy Khánh, Ngọc Lan... Anh hài hước cho biết, mỗi ngày gọi cá lên ăn cảm giác thân tình vì như gọi những người thân, bạn bè. Song, vì có nhiều chuyện xảy ra và là người sống tâm linh nên nam danh hài đành mang đàn cá này đi trả. Sau đó, anh mua đàn cá nhỏ hơn và nuôi cho đến hiện tại.

vfvsdvdsv-1665809139-42-width1000height700

Ngoài biệt phủ 1.600m2 được xây dựng theo không gian cổ, Hoàng Mập và gia đình đang sinh sống tại căn nhà khang trang 3 tầng ở TP. HCM. Mỗi cuối tuần, danh hài và vợ con đều về Đồng Nai để hưởng không khí làng quê, vừa sum họp gia đình. Anh cũng tiết lộ khi về già sẽ dọn về hẳn đây để tĩnh dưỡng.

 

Thái độ của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý tại sự kiện sau vụ mất trộm

(Techz.vn) - Xuất hiện tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý diện đồ ton-sur-ton, thần sắc tươi tắn thu hút sự chú ý.