BTC đêm nhạc Tìm mẹ trong mơ lên tiếng về việc mời Hoài Linh tham gia

Min Min, 20/10/2022 20:49:16(GMT+7)
BTC đêm nhạc Tìm mẹ trong mơ lên tiếng về việc mời Hoài Linh tham gia

(Techz.vn) - Sự tham gia của Hoài Linh trong đêm nhạc gây quỹ đã khiến CĐM tranh cãi, Ban tổ chức đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, thông tin Hoài Linh có mặt trong dàn nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình nhạc hội từ thiện "Tìm mẹ trong mơ" thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự không hài lòng về sự xuất hiện của Hoài Linh trong đêm diễn bởi liên quan đến những lùm xùm từ thiện của nam nghệ sĩ trước đó.

Trước những tranh cãi của CĐM, tại buổi giới thiệu chương trình chiều 19/10, Ban Tổ chức đã giải đáp những thắc mắc về việc mời Hoài Linh tham gia chương trình gây quỹ nói trên.

Ông Phan Trường Duy, trưởng Ban Tổ chức thừa nhận, khi đăng tải tấm poster danh sách nghệ sĩ trong đó có Hoài Linh tham gia đã nhận về một số ý kiến trái chiều của CĐM. Phía Ban Tổ chức khi tính phương án mời Hoài Linh, cũng trải qua một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng.

Ông Duy nói: "Chúng tôi phải họp bàn 4 lần để biểu quyết. Cuối cùng, ý kiến ủng hộ mời Hoài Linh vẫn nhiều hơn".

Ông Duy cho biết chương trình "Tìm mẹ trong mơ" mang ý nghĩa về từ thiện, hỗ trợ các cháu nhỏ mồ côi vì Covid-19. Nghệ sĩ nào đồng hành với chương trình thì phía Ban Tổ chức đều trân trọng. Ông cho rằng dư luận thì luôn có nhiều luồng ý kiến trái chiều, trong đó nhiều người "chỉ biết nhìn điểm sai của người khác chứ không nhìn mặt tốt của họ".

Chia sẻ thêm với PV Dân trí, ông Duy nói đã lường trước những phản ứng trái chiều của khán giả: "Chúng tôi cũng có phần lo lắng sau những tranh cãi xảy ra, một số khán giả có thể sẽ không hứng thú xem các tác phẩm của Hoài Linh nữa. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng tiết mục mà Hoài Linh mang đến lần này rất tâm huyết. Nghệ sĩ đã dàn dựng một tiểu phẩm mới dài 45 phút. Anh ấy cũng có phong độ biểu diễn cao".

Khi được hỏi về mức cát-xê của Hoài Linh, ông Duy cho biết con số chỉ mang tính tượng trưng. "Không chỉ Hoài Linh mà nhiều nghệ sĩ cũng không đặt nặng vấn đề cát-xê lần này".

Bên cạnh Hoài Linh, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn, NSND Lệ Thủy, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Thanh Hằng, NSƯT Phượng Hằng, ca sĩ Trường Sang, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung...

 

Hoài Linh được mời diễn hài quyên góp từ thiện sau nhiều lần cân nhắc

(Techz.vn) Trước phản ứng trái chiều của công chúng, BTC đã cân nhắc rất nhiều khi mời Hoài Linh đến đêm diễn quyên góp tiền từ thiện cho trẻ em.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất