Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài

Min Min, 02/10/2022 11:13:40(GMT+7)
Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài

(Techz.vn) - Sau khi nhận về quá nhiều ý kiến trái chiều của CĐM, Lâm Khánh Chi đã xóa bài viết tiếc nuối cho Mai Ngô sau chung kết Miss Grand Việt Nam 2022.

Tối ngày hôm qua 1/10, đêm chung kết Miss Grand Việt Nam 2022 đã diễn ra với kết quả chung cuộc Mai Ngô giành giải Á hậu 4, Trần Nguyên Minh Thư là Á hậu 3. Trần Tuyết Như nhận danh hiệu Á hậu 2, Chế Nguyễn Quỳnh Châu dành danh hiệu Á hậu 1 và đương kim Miss Grand 2022 là Đoàn Thiên Ân.

 

Trước kết quả này, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho Mai Ngô, thí sinh có câu trả lời được xem khá ấn tượng trong phần thi thuyết trình về Hòa Bình. Tuy nhiên, câu hỏi trong phần thi ứng xử Top 5 của Mai Ngô được nhiều người nhận xét là khó. Cụ thể, Á hậu Lona đã đặt câu hỏi cho Mai Ngô: "Nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi các công ty doanh nghiệp thiếu nhân sự". Mai Ngô trả lời: "Thay vì đổ lỗi cho cá nhân hay tổ chức, tôi nghĩ cá nhân mọi người cần rèn luyện để hiểu được những việc họ làm. Khi họ yêu những việc họ làm, làm những việc họ thích, thì sẽ có được thành công".

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Lâm Khánh Chi đã đăng tải bài viết tiếc nuối cho Mai Ngô: “Thương Mai Ngô”, Lâm Khánh Chi chia sẻ. Dưới phần bình luận, Lâm Khánh Chi còn nói thêm: “Thi hoa hậu mà hỏi câu hỏi không liên quan, sucana. Hợp với hoa hậu doanh nhân hơn thì phải, người hỏi liệu có trả lời được không?”.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, ngoài những ý kiến đồng tình với Lâm Khánh Chi và bày tỏ sự tiếc nuối cho Mai Ngô, thì nhiều người cho rằng việc Mai Ngô dành được danh hiệu Á hậu 4 là hợp lý bởi cách ứng xử khá dài dòng, phần trả lời câu hỏi ứng xử của top 5 kém hơn các thí sinh khác.

“Mai Ngô như vậy là hợp lý rồi chị ơi. Ứng xử dài dòng, cùng nói về body shaming nhưng không hay bằng Hoa hậu, Mai Ngô ứng xử trước giờ rất yếu, nói dài dòng”

“Đúng thương chị Mai Ngô luôn chị ơi”

“Trưởng phòng nhân sự gọi tên Mai Ngô, nghe câu hỏi xong ta nói tức á công chúa ơi”

“Mai Ngô không xứng vô top 5 luôn”…

Trước những tranh cãi của cư dân mạng, hiện tại Lâm Khánh Chi đã xóa bài viết này trên trang cá nhân.

 

Lâm Khánh Chi nhập viện sau nhiều ngày sốt cao, loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

(Techz.vn) - Phải nhập viện lúc 3 giờ sáng, tình hình của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất