Phản ứng bất ngờ của Trấn Thành khi xuất hiện tin đồn đơn phương ly hôn Hari Won

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/10/2021 14:29:44(GMT+7)
Phản ứng bất ngờ của Trấn Thành khi xuất hiện tin đồn đơn phương ly hôn Hari Won

(Techz.vn) - Mạng xã hội râm ran tin đồn Trấn Thành đơn phương ly hôn Hari Won, phản ứng của người trong cuộc ra sao ?

Thời gian vừa qua, Trấn Thành là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi vướng vào ồn ào ăn chặn từ thiện. Mặc dù đã tung hơn 1000 trang sao kê từ thiện để chứng minh sự minh bạch, tuy nhiên nam MC vẫn bị một bộ phận khán giả chỉ trích.

Lùm xùm chưa dứt thì mới đây cả cõi mạng lại được phen nháo nhào khi thấy trên TikTok lan truyền thông tin Trấn Thành đã đơn phương ly hôn Hari Won.

Người lan truyền tin đồn thất thiệt này trên TikTok còn viết status gây hoang mang hơn: "Phải không mọi người hóng hớt drama này đi anh em. Nhờ anh em xác minh hộ". Ngay lập tức, clip này đã thu về gần 600k lượt xem trên TikTok và hàng ngàn lượt tương tác.

Tuy nhiên, thực tế đây hoàn toàn là một tin giả. Hiện mối quan hệ vợ chồng của Trấn ThànhHari Won vẫn hoàn toàn bình thường, hạnh phúc, không hề có chuyện ly hôn hay đệ đơn nêu trên. Người tung tin cố tình lấy tên tuổi của Trấn Thành và đồn thổi thất thiệt để "câu like, câu view". Đây là hành vi rất vô duyên và đáng lên án.

Trước tin đồn thất thiệt này, Trấn Thành không hề có động thái nào đáp trả, nam MC vẫn cập nhật ảnh bình thường trên mạng xã hội Facebook và Instagram.

Trước đó, Trấn Thành vẫn thường xuyên nhắc đến Hari Won trên các trang mạng xã hội.

 

 

Thái độ bất ngờ của Trang Trần khi bị phạt 7.5 triệu đồng vì chửi tục khiến netizen không tin nổi

(Techz.vn) - Không phản ứng gay gắt như những lần trước, Trang Trần lại vô cùng an phận trước án phạt này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất