NSƯT Đức Hải ra sao sau khi tố bị Nhâm Hoàng Khang ‘tống tiền’ 200 triệu đồng?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 15:09:15(GMT+7)
NSƯT Đức Hải ra sao sau khi tố bị Nhâm Hoàng Khang ‘tống tiền’ 200 triệu đồng?

(Techz.vn) - Sự việc NSƯT Đức Hải bị chỉ trich vì phát ngôn tục tĩu cho đến khi nộp đơn tố cáo Nhâm Hoàng Khang tống tiền khiến cư dân mạng xôn xao.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2020, trên trang Facebook của NSƯT Đức Hải xuất hiện một bài đăng thể hiện quan điểm cá nhân, trong đó sử dụng nhiều ngôn từ kém văn minh, tục tĩu như "ngu xuẩn", "con điên"... để công kích một nhân vật mà anh không nêu rõ tên. Bài đăng của NSƯT Đức Hải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, khiến nam nghệ sĩ chịu một làn sóng phẫn nộ, chỉ trích nặng nề.

Tuy nhiên, bài viết được đăng tải chưa lâu thì đã bị xóa, trang cá nhân của NSƯT Đức Hải cũng bị “bay màu” khỏi Facebook. Nhiều người cho rằng điều này có thể là do chủ tài khoản tự khóa hoặc là bị đánh sập.

Sau vài ngày xảy ra vụ việc, một người bạn thân lâu năm của Đức Hải đã thay mặt anh đăng tải bài viết thanh minh và nói rõ về câu chuyện khiến công chúng bức xúc. Theo bạn của Đức Hải, những dòng trạng thái phản cảm đó là do một người con nuôi của nam nghệ sĩ viết. Vì Đức Hải có mối quan hệ rất gần gũi với con nuôi, giao cho người đó quản lý quán ăn và thậm chí là nhiều lúc đưa cả điện thoại cho con nuôi sử dụng nên mới dẫn đến việc đăng tải bài viết gây tranh cãi.

Bên cạnh đó, người bạn của Đức Hải còn tiết lộ chuyện nam nghệ sĩ liên tục bị nhắn tin đe dọa. Trên máy điện thoại của anh đã có tới 200 tin nhắn dọa nạt, tống tiền với mức giá 200 triệu đồng chuyển vào TK có tên Nhâm Hoàng Khang. Nam nghệ sĩ cũng đã gửi đơn tố cáo về hành vi tống tiền này lên Công an TP.HCM.

Cho đến hôm nay (5/10), phía công an đã xác nhận và chuyển đơn của Đức Hải sang Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM để xử lý.

Trong suốt thời gian qua, NSƯT Đức Hải vẫn chưa lấy lại được Facebook và hoàn toàn giữ im lặng, không có bất cứ động thái nào theo đề nghị của cơ quan điều tra.

Vì tính nghiêm trọng của sự việc, gây ảnh hưởng dư luận xấu mà NSƯT Đức Hải đã bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn.

 

Ồn ào văng tục với nữ CEO tạm lắng, NSƯT Đức Hải nộp đơn tố cáo Nhâm Hoàng Khang lên công an TP.HCM

(Techz.vn) Nghệ sĩ Đức Hải xác nhận đã nộp đơn lên Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM tố cáo một số đối tượng nặc danh uy hiếp, tống tiền với con số hàng trăm triệu vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất