Giữa ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, phía Vietnam Idol Kids có động thái gây tranh cãi

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2021 17:00:32(GMT+7)
Giữa ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, phía Vietnam Idol Kids có động thái gây tranh cãi

(Techz.vn) - Từng gửi lời động viên Hồ Văn Cường nhưng hành động mới đây của chương trình Vietnam Idol Kids giữa bão drama gây tranh cãi.

Nhiều tháng qua, ồn ào chuyện tiền bạc và ứng xử của Hồ Văn Cường với công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận được phản ứng đa chiều trong dư luận.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường - quán quân "Vietnam Idol Kids - Giọng hát Việt nhí 2016đã quyết định ngừng hợp tác với phía mẹ nuôi, sự việc này càng khiến cư dân mạng thêm bàn tán.

Để tránh những luồng ý kiến chỉ mang tính chất cá nhân, tối 11/10, trang fanpage chính thức của "Vietnam Idol Kids" từng ra thông báo: "Chương trình Vietnam Idol Kids chưa có bất cứ trả lời truyền thông nào về sự việc liên quan đến quán quân Hồ Văn Cường gần đây.

Mọi thông tin lấy danh nghĩa chương trình đều không xuất phát từ chương trình. Mong Cường vững bước và tiếp tục mang các sản phẩm âm nhạc chạm vào trái tim trong thời gian sắp tới cho các khán giả của của mình. Yêu Hồ Văn Cường".

Đồng thời thời điểm đó nhiều người phát hiện những clip Hồ Văn Cường được đăng tải trên kênh youtube chính thức của cuộc thi đã được để chế độ khóa bình luận.

Suốt nhiều tuần sau đó và đến tận thời điểm hiện tại, các clip liên quan đến quán quân "Vietnam Idol Kids" mùa đầu tiên vẫn để chế độ chỉ có thể xem chứ không thể tương tác.

Nhưng trái ngược lại với nền tảng youtube, trên fanpage chính thức của cuộc thi lại liên tục đăng tải lại những clip liên quan đến Hồ Văn Cường - Phi Nhung và đặt chế độ có thể thích - không thích hay bình luận, chia sẻ thoải mái.

Có clip được đăng lại nhiều lần và chỉ tính trong 3 ngày gần đây, đã có đến 15 clip liên quan đến 2 nhân vật này được đăng tải.

Chính động thái khó hiểu của phía Vietnam Idol Kids đã khiến cho cư dân mạng bàn tán sôi nổi, thậm chí tranh cãi và có những ý kiến nặng nề với những tư liệu kỉ niệm của cố nghệ sĩ lẫn con nuôi.

 

Ngọc Sơn tiết lộ 'góc khuất' về Hồ Văn Cường, nhói lòng khi nhắc đến Phi Nhung sau loạt ồn ào

(Techz.vn) – Trong bài phỏng vấn mới đây, Ngọc Sơn thẳng thắn nói đến Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quan điểm của mình sau loạt ồn ào thời gian qua. Nam ca sĩ còn nhắc về việc bầu Thụy bị kéo vào drama này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất