Clip con gái cố ca sĩ Phi Nhung nghẹn ngào trước bàn thờ, hứa sẽ giải oan cho mẹ gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2021 17:37:06(GMT+7)
Clip con gái cố ca sĩ Phi Nhung nghẹn ngào trước bàn thờ, hứa sẽ giải oan cho mẹ gây xôn xao

(Techz.vn) - Wendy Phạm bật khóc khi tâm sự trước tro cốt của mẹ, Trizzie Phương Trinh thì hứa sẽ cùng con gái giải oan cho Phi Nhung.

Mới đây, kênh Youtube của Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung đã đăng tải clip gia đình đón tro cốt của cố ca sĩ về nhà.

Wendy Phạm quỳ trước tro cốt của mẹ, bật khóc tâm sự: "Bây giờ mẹ cũng về rồi, sau bao nhiêu năm mẹ cũng được trở về nhà. Con cố gắng đứa mẹ về mà không được, con xin lỗi mẹ. Con sẽ cố gắng nuôi hai đứa nhỏ lớn, dạy hai đứa nhỏ nói tiếng Việt để mẹ nhìn xuống biết hai đứa nhỏ thương ngoại, nhớ ngoại và con cũng sẽ kể chuyện về bà ngoại cho chúng nó nghe. Mẹ đừng lo quá, mẹ cứ đi thanh thản, đừng có buồn gì hết".

Bên cạnh Wendy Phạm là những người thân trong gia đình. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị gần gũi nhất với Phi Nhung ở Mỹ cũng chia sẻ: "Nhung ơi em ra đi thanh thản nha, còn những chuyện em oan ức, chị và Wendy sẽ giải oan cho em, em đừng lo gì hết. Chị sẵn sàng bên em và gia đình những lúc em còn sống cũng như khi em ra đi. Chị chào tạm biệt em, một ngày nào đó chị em sẽ gặp lại, thương em rất nhiều".

Trong đoạn clip, con rể Phi Nhung cũng hiếm hoi xuất hiện, khấn vái và hứa với mẹ vợ: “Con mời mẹ về ăn cơm. Con xin hứa sẽ lo cho Wendy. Không biết nói gì nữa”. Ngay sau đó, cậu con trai đầu của anh và Wendy đã chạy đến ôm để an ủi bố mình.

 

Rộ tin 'ông trùm showbiz' thay thư ký như 'thay áo', còn điều đi ‘công tác xa’ sau vài ngày làm việc

(Techz.vn) - Chuyện ông trùm showbiz và những tiêu chí tuyển thư ký đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất