Vũ Khắc Tiệp tung ảnh với Ngọc Trinh và loạt chân dài, trang phục ‘mặc như không mặc’ gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2021 16:52:12(GMT+7)
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh với Ngọc Trinh và loạt chân dài, trang phục ‘mặc như không mặc’ gây xôn xao

(Techz.vn) - Loạt trang phục gây nóng mắt của dàn chân dài bên cạnh Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Vũ Khắc Tiệp đăng tải bức ảnh chụp cùng dàn chân dài Venus. Đáng chú ý là trang phục mà Ngọc Trinh và loạt chân dài sánh bước bên ông bầu Nam Định. Theo đó, những chiếc áo rất nhỏ, không đủ để che chắn hết vòng 1.

Ngay dưới bức ảnh, nhiều khán giả đã để lại bình luận nói về cách ăn mặc của những người đẹp này: "Mặc thế thì cởi luôn ra cho thoáng", "Ăn với chả mặc", "Không chê nhưng liệu lỡ gió mạnh thổi bay tà áo không", "Không biết đẹp ở chỗ nào… "

Thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh đang tích cực đẩy mạnh triển khai cho kế hoạch "come back" sau thời gian dài giãn cách. Ngọc Trinh và dàn người đẹp đã chụp nhiều bộ ảnh nóng bỏng nhằm quảng cáo cho thương hiệu nội y riêng, bối cảnh chủ yếu được thực hiện ngay tại biệt thự riêng của Vũ Khắc Tiệp.

 

Tóc Tiên đáp trả thâm thúy khi bị antifan ‘mỉa mai’ chuyện mãi không chịu sinh con

(Techz.vn) - Sau gần 2 năm kết hôn, Tóc Tiên vẫn chưa sinh con khiến nhiều người được dịp “cà khịa”, cách đáp trả thâm thúy gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất