Trang Trần có phát ngôn đáng chú ý, ẩn ý ‘cà khịa’ ai đó là ‘thánh Nổ’ sau ồn ào bị phạt vì nói tục

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 29/10/2021 11:53:21(GMT+7)
Trang Trần có phát ngôn đáng chú ý, ẩn ý ‘cà khịa’ ai đó là ‘thánh Nổ’ sau ồn ào bị phạt vì nói tục

(Techz.vn) - Phát ngôn của Trang Trần sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nói tục thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân đồng thời trên fanpage của Trang Trần đã đăng tải bài viết cà khịa thánh nổ nào đó thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Cụ thể, trên trang fanpage Trang Trần viết: "Mấy đứa hay ngồi trên đống nợ sẽ có biểu hiện nổ tiền tỷ oang oang trên mạng như Xi ô nhé. Người có tiền người ta lặng im. Em thành phần không có xu nào nhưng không Nổ nhé. Trả nợ đi mấy thánh Nổ."

Trang-tran

Trên trang cá nhân cựu mẫu viết: "Đừng để sa trễ mỡ như chị Xi Ô nha Trang. Giảm cân gấp. Mình lo lắng cho chị guột không thọ nổi qua 4 thất nữa. Chụy ráng giảm cân đi nha chụy chứ không chụy lết theo hầu núi đơn chụy xỉu vì mỡ tràn não"

Trang-tran-1

Dưới bài viết, ngoài những bình luận ủng hộ Trang Trần, rất nhiều người đã gọi tên bà Phương Hằng.

Trước đó, bà Phương Hằng từng nhiều lần gọi tên Trang Trần trên livestream về chuyện sao kê từ thiện, đồng thời mới đây bà Hằng còn tuyên bố đâm đơn kiện Trang Trần lên Bộ Công an vì livestream ‘ép cung’ Hồ Văn Cường.

Trang-tran-4

Trang Trần cũng nhiều lần có phát ngôn đụng chạm đến bà Phương Hằng và bị Facebooker Nhâm Hoàng Khang - thời còn thân thiết với bà Phương Hằng 'ra tay' dằn mặt.

Cũng chính vì những phát ngôn lúc nóng nảy, Trang Trần đã từng vài lần bị điểm mặt trên VTV về phát ngôn ứng xử của người nghệ sĩ chưa đúng chuẩn mực. Vừa mới đây, cựu mẫu còn bị phạt 7,5 triệu đồng vì nói tục.

 

Vy Oanh tiết lộ toàn bộ sự thật về mối quan hệ của cô và chồng, tuyên bố ‘gắt’ về tin đồn cướp chồng

(Techz.vn) - Vy Oanh bức xúc trước những lời được cho là bịa đặt, vu khống về cô và ông xã đại gia, khẳng định sẽ nhờ pháp luật xử lý tất cả những tin đồn này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất