Quản lý cũ Phi Nhung tiết lộ ‘góc khuất’ về ồn ào Hồ Văn Cường, khẩn cầu ‘làm ơn để chúng tôi yên'

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2021 16:13:17(GMT+7)
Quản lý cũ Phi Nhung tiết lộ ‘góc khuất’ về ồn ào Hồ Văn Cường, khẩn cầu ‘làm ơn để chúng tôi yên'

(Techz.vn) - Bài chia sẻ mới đây của quản lý cũ Phi Nhung khiến CĐM thêm bàn tán về những ồn ào xoay quanh chuyện cát xê của Hồ Văn Cường.

Thời gian gần đây, câu chuyện cát xê của Hồ Văn Cường ra sao sau khi Phi Nhung qua đời trở thành chủ đề bán tán xôn xao của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý cũ Phi Nhung đăng tải bài viết, tiết lộ những góc khuất xoay quanh câu chuyện cát xê của Hồ Văn Cường. Người này trách móc Hồ Văn Cường không lên tiếng trong lúc cần để gia đình êm ấm, để dẫn đến sự việc ồn ào như hiện tại. Đồng thời nhắc đến việc Hồ Văn Cường có ý định trả lại kênh Youtube, page, hay nick chính, tuy nhiên công ty không có ý định lấy.

Ho-Van-Cuong-Phi-Nhung

Cụ thể, quản lý cũ của Phi Nhung cho hay: "Những người ngoài kia cứ nghĩ họ là anh hùng, họ muốn giúp gia đình đoàn tụ.

Nhưng họ đâu biết rằng họ đang muốn chia ly 1 gia đình, vì mẹ không đồng tình với cách đối nhân xử thế của con mà không thể nói, bà mẹ ít chữ nên mỗi lần mở miệng thì con nó bảo ‘bà im đi’, nên mẹ và cháu ngoại nhất định không chịu rời khỏi cái ‘động quỷ’.

Đó vậy là đang giúp đó ư?

Khẳng định là tôi không viết status trên page đó, nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cám ơn mẹ nuôi Phi Nhung đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ và cảm ơn mẹ sắp nuôi giúp con phải ray rứt lương tâm.

Lúc cần nói 1 câu duy nhất để gia đình êm ấm thì không thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước.

Con có thường lên MXH không thì tự con biết, hay trước kia chỉ là gia đình muốn giúp con làm đẹp lòng các mẹ trên mạng.

Nick, page hay youtube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ "khăng khăng" trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn.

Cũng không cần các mẹ trên mạng viện cớ để đòi dùm, muốn cho mà người ta không nhận nên không cần lên tiếng hộ, đã nhiều lần mình dùng từ "cố nói giảm, nói tránh" rồi nên giờ không cần phải ép để biết nhiều hơn những điều không nên biết.

Còn việc sổ tiết kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau.

Rồi có công ty nhãn hàng nào đó muốn hợp tác mấy tỉ/năm thì cứ thoải mái liên lạc trực tiếp đi, không cần phải lên status dài hạn kêu gọi hợp tác."

Ho-Van-Cuong-Phi-Nhung-1

Ho-Van-Cuong-Phi-Nhung-2

Phía Phi Nhung cho biết, hiện tại sự việc đã được giải quyết ổn thỏa trước thời gian tang lễ của cố ca sĩ diễn ra. Chính vì vậy, người này khẩn khoản mong muốn mọi việc được lắng xuống :

"Mọi việc đã được giải quyết ổn thoả để khép lại trước khi tang lễ được tiến hành, nên tôi chỉ có 1 yêu cầu cuối cùng là làm ơn để chúng tôi được yên & mọi việc phát sinh sau này miễn bàn.

Nếu không làm được những gì tốt đẹp cho nhau thì cũng hạn chế làm nhau buồn & cầu chúc cho nhau những sự hạnh phúc, viên mãn.

Chúc con vững bước trên đường đời chông gai ...

Chỉ thế thôi".

Hiện tại, bài viết này vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

 

Tin trưa 12/10: Luật sư tiết lộ Thủy Tiên gặp bất lợi về giấy tờ,con gái Phi Nhung đăng đàn cảnh cáo

(Techz,vn) - Dưới đây là tin trưa 12/10: Hồ Văn Cường vừa nhận tiền rời đi, quản lý Phi Nhung liền bóng gió, động thái đáng ngờ gây xôn xao, Thủy Tiên gặp bất lợi khi luật sư nói về giấy tờ xác nhận từ thiện: Không có giá trị về mặt pháp lý, Hồ Văn Cường công bố sự thật, rời khỏi công ty Phi Nhung…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất