NSND Hồng Vân nghẹn ngào, Tiến Luật xót xa khi nhận tin tang sự từ nghệ sĩ Lê Quốc Nam

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2021 09:23:30(GMT+7)
NSND Hồng Vân nghẹn ngào, Tiến Luật xót xa khi nhận tin tang sự từ nghệ sĩ Lê Quốc Nam

(Techz.vn) - Nghệ sĩ Lê Quốc Nam xót xa đăng cáo phó, Tiến Luật, NSND Hồng Vân, Quốc Thuận và loạt sao Việt gửi lời chia buồn.

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Lê Quốc Nam xót xa đăng tải cáo phó, anh cho biết người mất là cô giáo của anh khi anh bắt đầu chuẩn bi thi vào Trường Nghệ thuật sân khấu 2.

Cụ thể, nghệ sĩ Lê Quốc Nam viết: “Trước khi chuẩn bị thi vào Trường Nghệ Thuật Sân Khấu 2 thì cô là người đã hướng dẫn đầu tiên cho mình ở lớp học thêm tại nhà của cô . Thành kính phân ưu cùng gia đình.”

Sau khi chia sẻ cáo phó, NSND Hồng Vân, Tiến Luật, diễn viên Phương Dung, Quốc Thuận, Huỳnh Đông và loạt sao Việt xót xa chia buồn và cầu nguyện cho người đã khuất.

Lê Quốc Nam được biết đến là đạo diễn, diễn viên tài nawg. Anh được người trong giới đánh giá là nghệ sĩ có tài, cái tài lớn nhất của anh làm làm cho người khác nổi tiếng. Lê Quốc Nam được khán giả biết đến là nghệ sĩ hài, anh còn có nhiều tài năng khác nhưng vì cá tính lập dị nên đã từ bỏ nhiều cơ hội để vươn lên thành sao lớn.

Giờ đây, Lê Quốc Nam chấp nhận cuộc đời thầm lặng sau cánh gà sân khấu. Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại. Lê Quốc Nam đang cộng tác tại sân khấu kịch của NSND Hồng Vân, là hội viên Hội nghệ sĩ Việt Nam, hội viên Hội Sân khấu TP HCM.

Lê Quốc Nam có thâm niên hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, là đồng nghiệp của nhiều ngôi sao trong làng sân khấu kịch Sài Gòn như: Thanh Bạch, Ngọc Giàu, Hoài Linh, Xuân Hương... Những thành viên trong nhóm hài do Lê Quốc Nam thành lập như: Hoàng Tùng, Anh Vũ, Minh Béo... đều đã thành danh ở sân khấu kịch phía Nam. Trước khi đến với Lê Quốc Nam, họ đều ở vạch xuất phát là số 0.

Lê Quốc Nam trình làng khán giả sân khấu kịch Hồng Vân trong vai trò đạo diễn qua vở kịch kinh dị 246. Tiếp đến là vở kịch 357. Hai vở kịch đầu tiên của Lê Quốc Nam được NSND Hồng Vân theo sát để chuốt vở nhưng về sau NSND Hồng Vân cho anh toàn quyền quyết định. Hàng loạt các vở diễn sau của Lê Quốc Nam như: Điềm báo, Oan hồn truyện, Đình cõi âm... đều nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

 

Vừa tròn 11 tháng tuổi, cậu út Leon nhà Hà Hồ đã biết tự làm điều này mà không cần bố mẹ hướng dẫn

(Techz.vn) - Không chỉ được mẹ Hồ Ngọc Hà lên đồ xin xắn, Leon còn tự làm được điều này khi mới vừa tròn 11 tháng tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất