Hiếm hoi tiết lộ về mẹ, Lệ Quyên thừa nhận ‘thua xa’ bà 2 điểm, mong ước 80 tuổi vẫn rực rỡ như mẹ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2021 16:32:15(GMT+7)
Hiếm hoi tiết lộ về mẹ, Lệ Quyên thừa nhận ‘thua xa’ bà 2 điểm, mong ước 80 tuổi vẫn rực rỡ như mẹ

(Techz.vn) - Lệ Quyên tự hào nhớ lại khoảnh khắc đứng chung sân khấu với mẹ trình bày ca khúc thuộc di sản văn hóa Thế giới.

Mới đây, trên story Instagram cá nhân Lệ Quyên đăng tải đoạn clip cô cùng mẹ ruột hát “Cô đôi thượng ngàn” thu hút được sụ chú ý. Nữ ca sĩ tự hào về mẹ, cô thừa nhận mình không đẹp và hát cũng không hay bằng mẹ. Nữ ca sĩ mong rằng đến 80 tuổi cô vẫn rực rỡ và sở hữu giọng hát tuyệt vời như mẹ.

Cụ thể, Lệ Quyên viết: "Di sản văn hóa thế giới 'Cô đôi thượng ngàn' mẹ con mình hát trong siêu phẩm Qshow2. Quyên không đẹp và hát hay bằng mẹ đâu. Mong sao 80 tuổi mà rực rỡ với giọng hát tuyệt vời như mẹ. Mẹ Quyên đấy."

Được biết, mẹ Lệ Quyên là nghệ sĩ hát chèo. Bà từng bị bố mẹ cấm đi biểu diễn bởi quan niệm “xướng ca vô loài” thời xưa. Bà luôn mong được một lần đứng trên sân khấu.

Trước đó trong liveshow của Lệ Quyên được tổ chức ở TP.HCM, cô đã dành một tiết mục để mẹ thực hiện ước mơ. Cô và mẹ có màn hát chầu văn. Nhờ kỹ thuật xử lý ánh sáng, mẹ ca sĩ (ngồi trên bậc thang chính giữa sân khấu) không lộ mặt. Lệ Quyên cho biết, cô làm vậy bởi vì không muốn mẹ mình nổi tiếng ở tuổi 80.

"Quyên đã suy nghĩ rất nhiều có nên đưa mẹ lên đây nói chuyện với quý vị hay không. Mẹ đã 80 rồi.

Quyên nghĩ mẹ đã rất hạnh phúc. Có lẽ mẹ cũng đang đứng sau cánh gà này để nghe Quyên nói. Quyên đã thực hiện ao ước của mẹ được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Ngày trước ông bà ngoại không cho mẹ đi theo nghiệp diễn vì thời đó quan điểm còn khác bây giờ lắm. Và Quyên muốn một lần được đưa mẹ lên sân khấu rực rỡ như thế này để một lần mẹ cảm nhận được niềm hạnh phúc đó.

Nhưng tại sao Quyên không đưa mẹ ra đây. Bởi Quyên không muốn 80 tuổi, mẹ tự nhiên lại trở thành người nổi tiếng. Thế rồi mẹ đi chợ, mẹ có lỡ hờn hay mắng mỏ ai đó. Với tốc độ kinh khủng của thời buổi công nghệ thông tin, ai quay mẹ đưa lên Facebook thì khổ thân mẹ.

Mẹ 80 rồi, thất thập cổ lai hi rồi. Mẹ chắc chắn không đủ tỉnh táo và đủ bản lĩnh. Quyên muốn giữ tuổi già của mẹ được bình yên. Mẹ muốn nói gì cũng được, muốn ăn gì ở đâu, lỡ có mắng ai to một tí cũng chẳng ai biết mẹ là ai cả", Lệ Quyên chia sẻ.

 

Doanh nhân Đức Huy có động thái gây chú ý khi Lệ Quyên công khai khoe căn biệt thự chục tỷ trên MXH

(Techz.vn) Đại gia Đức Huy đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân của mình ngay khi vợ cũ khoe biệt thự.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất