Đi vào ‘vết xe đổ’ của Trấn Thành, Nguyên Vũ lên tiếng khi bị chỉ trích ‘hỗn láo’ với Phi Nhung

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 17:09:23(GMT+7)
Đi vào ‘vết xe đổ’ của Trấn Thành, Nguyên Vũ lên tiếng khi bị chỉ trích ‘hỗn láo’ với Phi Nhung

(Techz.vn) - Thoải mái xưng hô với cố ca sĩ Phi Nhung là em, Nguyên Vũ bị nhiều người chỉ trích thậm chí còn nặng lời cho rằng nam ca sĩ hỗn láo, bất kính.

Mới đây, trên trang cá nhân Nguyên Vũ đăng tải dòng trạng thái lên tiếng về cách xưng hô với Phi Nhung là em mặc dù kém đàn chị 5 tuổi.

Cụ thể, Nguyên Vũ viết:

“Có vài người thắc mắc sao Vũ ‘dám’ viết status gọi Phi Nhung là em , thậm chí nặng lời cho là Vũ hỗn láo và bất kính. Chỉ là từ lúc cô ấy lần đầu tiên trở về Việt Nam cho đến giờ, 2 người quen biết nhau rồi bắt đầu mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết vô tư và gọi nhau là anh em cho đến khi Vũ nhận được tin mình không còn được gặp mặt cô ấy nữa ...

Nhưng trong lòng Vũ cô ấy vẫn mãi là một người em dễ thương chất phác mộc mạc như chính giọng hát của em ấy vậy ... Mọi người hãy xem lại những hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn về mối quan hệ của chúng tôi nhé và đừng vội trách khi mà trong lòng Vũ cũng đang buồn vì sự ra đi mãi mãi của rất nhiều người thân quen và cả những người Vũ chỉ biết trên facebook mà thôi...”

Trước đó, khi Phi Nhung ra đi, Nguyên Vũ nhiều lần đăng tải trên trang cá nhân bày tỏ sự đau buồn và xót xa, tuy nhiên cách xưng hô anh – em mặc dù kém 5 tuổi khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Trấn Thành cũng là một trong số những nghệ sĩ bị CĐM chỉ trích vì cách xưng hô với cố ca sĩ Phi Nhung. Mặc dù kém đàn chị 17 tuổi nhưng ông xã Hari Won thoải mái gọi Phi Nhung là bạn xưng tôi.

Trước những bình luận tấn công Facebook cá nhân, MC Trấn Thành cho biết: "Các bạn ơi. Đây là cách xưng hô của mình và Phi Nhung ở ngoài đời. Nhung luôn xưng hô với tôi như thế. Nên các bạn đừng buông lời cay nghiệt nữa. Nghệ sỹ luôn muốn mình trẻ và họ luôn xưng hô theo cảm nhận từ tâm hồn của đối phương chứ không xưng hô theo tuổi tác. Mong các bạn hiểu cho".

 

Sau 3 ngày Phi Nhung qua đời, Việt Hương nghẹn ngào: ‘Tối nay cho tôi khóc chút nhé Phi Nhung’

(Techz.vn) - Đoạn clip của Việt Hương với Phi Nhung cách đây ít phút khiến người hâm mộ càng thêm xót xa, tiếc thương cho sự ra đi của giọng ca Bông Điên Điển.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất