Con nuôi NSƯT Kim Tử Long, Hiếu Hiền xót xa chia buồn khi gia đình NSƯT Hoài Linh báo tin tang sự

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 09:31:11(GMT+7)
Con nuôi NSƯT Kim Tử Long, Hiếu Hiền xót xa chia buồn khi gia đình NSƯT Hoài Linh báo tin tang sự

(Techz.vn) - Thông tin bố ruột NSƯT Hoài Linh qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng.

Tối qua ngày 6/10, thông tin bố ruột NSƯT Hoài Linh qua đời đã khiến không ít khán giả bàng hoàng. Trên trang cá nhân các Hiếu Hiền, Bình Tinh, Nguyễn Ngọc Thanh Tâm và loạt sao Việt đã gửi lời chia buồn đến gia đình Hoài Linh.

Hiếu Hiền viết: “Kính tiễn bố về với trời Phật, Nam mô a di đà phật”

Con gái nuôi NSƯT Kim Tử Long: “Nam mô a di đà phật, kính tiễn bố”

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng nhói lòng động viên Hoài Linh, ca sĩ Phương Trang và Dương Triệu Vũ: “Thương ông, ông đi nhẹ nhàng không đau đớn. Thương bà, bà với ông lúc nào cũng bên nhau. Thương cậu Linh, thương 6 Phương Trang, thương anh 2 Dương Triệu Vũ. Mọi người cố lên nhé.

Mong ông yên nghỉ và xin Chúa đưa ông Võ Toà về hưởng nhan thánh Ngài.”

Được biết bố ruột của Hoài Linh vừa qua đời, hưởng thọ 86 tuổi. Vài tháng trước, ông phải nhập viện vì bệnh tuổi già, các con đều lần lượt đăng bài cầu nguyện. Chỉ trong livestream cách đây không lâu ca sĩ Phương Trang còn phấn khởi cho biết bố mình đã được xuất viện về nhà. Vì vậy sự ra đi bất ngờ của ông khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Bố ruột NSƯT Hoài Linh là người khá trầm tính, ít khi chia sẻ với truyền thông. Theo những lời tiết lộ của con cháu trong nhà, ông rất thương vợ con, đặc biệt dù đã gắn bó với bà xã hơn 60 năm nhưng tình cảm vẫn rất khăng khít.

 

Đàm Vĩnh Hưng xót xa, Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao Việt bàng hoàng nhận tin bố ruột Hoài Linh qua đời

(Techz.vn) Thông tin bố ruột NS Hoài Linh qua đời được người nhà nam danh hài thông báo trên mạng xã hội khiến khán giả không dám tin vào mắt mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất