Bà chủ Thúy Nga xót xa, ca sĩ Đan Kim cầu nguyện khi nhận tin tang sự từ gia đình ca sĩ Thu Phương

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 17:48:54(GMT+7)
Bà chủ Thúy Nga xót xa, ca sĩ Đan Kim cầu nguyện khi nhận tin tang sự từ gia đình ca sĩ Thu Phương

(Techz.vn) - Vừa đau đớn khi một đồng nghiệp thân thiết ra đi, bà chủ Thúy Nga lại xót xa nhận thêm tin tang sự từ gia đình Thu Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân bà chủ Thúy Nga – bà Marie To đăng tải bài viết chia buồn cùng gia đình ca sĩ Thu Phương khi bố ruột nữ ca sĩ qua đời. Cụ thể, bà Marie To viết:

“Hãy thương yêu nhau khi chúng ta còn có thể vì không biết được ngày mai sẽ ra sao.

Cách đây vài ngày còn gặp nhau, an ủi nhau cùng thương tiếc sự ra đi của một đồng nghiệp, vậy mà hôm nay. Thi Thủy xin thành thật chia buồn cùng Phương trước nỗi mất mát lớn nhất của một đời người. Cầu xin hương hồn bác trai được sớm về cõi Vĩnh hằng.”

Dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn, động viên ca sĩ Thu Phương mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này.

Ca sĩ Đan Kim, nghệ sĩ Chí Tâm, cùng loạt đồng nghiệp chia buồn cùng Thu Phương.

Thu Phương là giọng ca nổi tiếng tại Việt Nam, cô sở hữu nhiều bản hit đình đám như: Chưa bao giờ, Trở về dòng sông tuổi thơ, Trăng dưới chân mình... Ở thập niên 90, ca sĩ Thu Phương và Huy MC được một trong những cặp đôi nổi tiếng một thời. Khi đó, nữ ca sĩ sinh năm 1972 đang rất nổi tiếng, còn Quang Huy (tên thật của Huy MC) là người dẫn chương trình, tay trống trong một ban nhạc trẻ tại Thủ đô.

 

Quang Hà tình tứ với Lệ Quyên trước mặt Lâm Bảo Châu, phản ứng của tình trẻ khiến netizen ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Khoảnh khắc thân mật giữa Quang Hà và Lệ Quyên ngay trước mặt Lâm Bảo Châu và mọi người khiến người hâm mộ lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất