Thủy Tiên đăng tâm thư: ‘Chết mình còn không sợ thì những việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 15:22:00(GMT+7)
Thủy Tiên đăng tâm thư: ‘Chết mình còn không sợ thì những việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng’

(Techz.vn) - Bạn bè, đồng nghiệp lo lắng sự nghiệp của Thủy Tiên sẽ mất hết nếu như sử dụng số tiền từ thiện hơn 100 tỷ không minh bạch.

Hiện tại, số tiền Thủy Tiên quyên góp được đã lên đến hơn 100 tỷ đồng, đây là một số tiền rất lớn, có sự đóng góp của rất nhiều người. Chính vì vậy, bạn bè rất lo lắng cho Thủy Tiên, nếu không rõ ràng và minh bạch về việc sử dụng số tiền này, nữ ca sĩ sẽ mất hết sự nghiệp đã tạo dựng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã viết một bức tâm thư dài đưa ra quan điểm của mình xoay quanh việc từ thiện này. Theo đó, nữ ca sĩ không muốn làm từ thiện thông qua bất kỳ một tổ chức nào và cũng không tạo ra 1 tổ chức nào cả. Thủy Tiên làm việc theo cá nhân và làm theo cái ‘tâm’ của nữ ca sĩ, cô muốn trao tiền đến tận tay để giúp đỡ bà con miền Trung.

Tuy nhiên, với một số tiền lớn thì đây không phải một việc dễ dàng. Bạn bè lo sợ Thủy Tiên sẽ bị làm khó dễ khi cầm một số tiền quá lớn. Nữ ca sĩ thậm chí đã phải hỏi xin ý kiến của mẹ về việc có nên đóng tài khoản? “Thôi con, tiền bao nhiêu cho đủ, bao nhiêu người dân còn cực khổ, mình còn lo giúp nhiều người con cứ để đó đi, không đủ mà giúp người ta xây lại nhà cửa mua giống làm ăn đâu, con cứ làm đúng tự khắc Trời Phật sẽ giúp mình, không phải lo”, mẹ Thủy Tiên nói.

Cùng suy nghĩ với mẹ, Thủy Tiên thẳng thắn bày tỏ: “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm, chết mình còn không sợ thì những việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng được

Người ta sống trên đời chết đi không mang theo được gì cả, tiền bạc, danh vọng, địa vị, gia đình… Chết đi chỉ mang theo được cái gì người ta tạo ra bằng suy nghĩ hay hành động. Nên yêu thương được ai thì yêu thương, giúp được ai thì giúp.

Nếu như vì việc này mà mình không may mất hết mình cũng vui vẻ chấp nhận , vì mình tin rằng với số lượng người được giúp, cũng đáng để mình đánh đổi mà. Ai mà không đến lúc già đi và mất hết chứ.”

Những chia sẻ của Thủy Tiên khiến nhiều người đọc mà thấm. Với 100 tỷ này, Thủy Tiên còn có thể làm được rất nhiều việc khác chứ không chỉ đơn giản là cứu giúp đồ ăn hay 5-10 triệu ngay lúc này.

“Mong mọi người đừng lo lắng quá nhiều, 100 tỷ thấy nhiều, ai cũng sợ không làm nổi. Nhưng mà bản thân Tiên cũng không biết, có đủ hay là không đủ cho 3-4 tỉnh ngập lũ đâu, ngoài xây nhà mình còn làm cầu cống đường xá cho người dân ở vùng sâu xa, lũ này cuốn trôi bao nhiêu cây cầu, người dân họ không đi qua được nè, họ phải chế cầu tạm đi cực kỳ nguy hiểm”, Thủy Tiên chia sẻ.

Cuối cùng, Thủy Tiên chia sẻ thêm, cô sẽ tiếp tục quay trở lại miền Trung vào 1-2 ngày tới sau khi giải quyết công việc xong xuôi và sẽ thường xuyên cập nhật thông tin đến mọi người.  

 

Clip: Thủy Tiên lộ phần chân bị nước ăn ghẻ lở, ngồi gãi đến đỏ ửng khiến fan xót xa

(Techz.vn) Thủy Tiên khiến nhiều người lo lắng khi để lộ phần chân bị nước ăn đến ghẻ lở đỏ ửng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất