Netizen xôn xao về bài đăng đầy tâm trạng của Vy Oanh sau loạt ồn ào

Dương Nhã, 23/09/2023 22:41:20(GMT+7)
Netizen xôn xao về bài đăng đầy tâm trạng của Vy Oanh sau loạt ồn ào

Từ những chia sẻ của Vy Oanh, khán giả phần nào thấy được sự buồn phiền và trăn trở mà nữ ca sĩ đang phải trải qua sau loạt ồn ào về đời tư.

Những ngày gần đây, cái tên Vy Oanh phủ sóng khắp các mặt báo và trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán rôm rả. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ ca sĩ có mặt tại phiên tòa xét xử vụ bà Nguyễn Phương Hằng. 

Tại phiên tòa, Vy Oanh trình bày về yêu cầu bồi thường rằng: “Tôi thiệt hại nhiều nhưng không đong đếm được, về tinh thần và vật chất, đặc biệt là các con tôi. Lý do tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì các con, tương lai của các con tôi.

Tôi tin ai cũng có những lần sai trái, những năm tháng qua bà Phương Hằng như vậy là đã đủ để răn đe rồi. Tôi mong pháp luật khoan hồng cho bà Phương Hằng. Nếu được, tôi cần một lời xin lỗi công khai từ bà Phương Hằng vì tương lai của các con tôi”. 

Kết quả, Vy Oanh không nhận được lời xin lỗi bà Nguyễn Phương Hằng và còn vấp phải không ít ý kiến mỉa mai từ cư dân mạng. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn bị nhận xét có diện mạo kém xinh, khác hẳn so với ảnh tự đăng trên mạng xã hội.

Trước những diễn biến trên, Vy Oanh không trực tiếp lên tiếng đáp trả mà chỉ đăng dòng trạng thái ẩn ý rằng: “Hệ luỵ vẫn còn đó! Nỗi đau vẫn còn đó, dai dẳng. Những vết thương chỉ chực chờ để ứa máu! Nhưng cuộc sống thì vẫn phải tiếp diễn. Tôi chọn lạc quan, tin vào điều tử tế để bước tiếp trên cuộc sống trần gian tạm bợ đầy khổ đau này. 

Bởi từ khi biết ý thức, tôi đã hiểu tôi không phải sống cho mình mà cho nhiều trách nhiệm trên vai. Mỗi người đến trong cuộc đời này đều có riêng cho mình một sứ mệnh và tôi cũng vậy. 39 tuổi và 3 đứa con còn nhỏ dại, tôi không còn thời gian để hoang phí”.

Mặc dù không đề cập cụ thể đến sự việc nào nhưng có thể thấy tâm trạng của nữ ca sĩ không được vui. Khán giả mong rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa cô vẫn luôn giữ được tinh thần thoải mái, năng lượng lạc quan.

 

Vy Oanh bất ngờ tái xuất sau khoảng thời gian 'bặt vô âm tín' trên mạng xã hội

Sự trở lại của bà mẹ 3 con nhận được sự chú ý không nhỏ từ công chúng.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất