Trường Giang lần đầu nói về quá trình vượt cạn vắng chồng của Nhã Phương và ý nghĩa tên gọi Destiny

An Nhiên, 29/09/2022 23:23:28(GMT+7)
Trường Giang lần đầu nói về quá trình vượt cạn vắng chồng của Nhã Phương và ý nghĩa tên gọi Destiny

(Techz.vn) Qua những thông tin mà Trường Giang chia sẻ, khán giả biết rõ hơn về quá trình sinh Destiny của Nhã Phương.

Mới đây, trong một gameshow truyền hình, Trường Giang lần đầu chia sẻ về quá trình vượt cạn của Nhã Phương. Theo đó, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã sinh Destiny trước 1 ngày so với dự tính.

Trường Giang cho biết, trước đó bác sĩ chỉ định Nhã Phương sẽ đẻ mổ và gia đình chọn ngày 23 để chào đón bé con. Sau khi đã nắm chắc lịch sinh của bà xã, Trường Giang phải đi diễn từ ngày 21 và sẽ về vào ngày 23 để đưa Nhã Phương đến bệnh viện.

Tuy nhiên, đến 4h sáng ngày 22 Nhã Phương bắt đầu chuyển dạ phải đẻ sớm hơn dự tính. Ngay khi biết tin, Trường Giang cấp tốc mua vé để về nhưng bị delay nên không thể về kịp để vượt cạn cùng bà xã. Đây cũng là một trong những điều mà anh tiếc nuối nhất trong suốt 4 năm sống chung 1 nhà với Nhã Phương. 

Bên cạnh đó, Trường Giang còn bật mí về nguồn gốc tên gọi của con gái. Nam danh hài vui vẻ cho hay: "Lúc vợ anh đẻ anh đang trên máy bay, do sự cố, vợ anh tính rồi hết mà cuối cùng người tính không bằng trời tính cho nên con anh mới đặt tên là Destiny". Được biết, tại thời điểm đó, khi thăm khám xong cho Nhã Phương, bác sĩ đã chỉ định cô sinh thường chứ không sinh mổ.

Trường Giang - Nhã Phương đã gắn bó bên nhau được 4 năm với biết bao khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc về đối phương, cả hai luôn dành cho nhau những lời “có cánh” và bảy tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành cùng nhau.

Trường Giang cho biết, anh đã học được nhiều kinh nghiệm để giữ lửa hôn nhân. Một trong những điều đầu tiên là sự chia sẻ, hi sinh để cân bằng giữa công việc và gia đình.

 

Trường Giang nói rằng để một gia đình hạnh phúc thì cả hai vợ chồng cẩn phải hiểu và chia sẻ cho nhau, hi sinh vì lợi ích chung của gia đình. Không chỉ thế, khi sống chung, vợ chồng cần nhường nhịn và đặt biệt là giảm cái tôi của mình xuống để tránh những tranh chấp, ồn ào không đáng có. Hiện tại, cuộc sống của cặp đôi êm đềm, không còn ồn ào như trước đây. Nam danh hài cũng mới mua nhà ở Vũng Tàu để cùng cả nhà nghỉ dưỡng.

 

Nhã Phương bất ngờ than nghèo, réo tên Trường Giang dù đứng tên toàn bộ tài sản của ông xã

(Techz.vn) Màn trò chuyện của Nhã Phương mới đây đã hé lộ tình trạng của nữ diễn viên với ông xã Trường Giang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất