Xuất hiện nhật ký của Lê Dương Bảo Lâm, loạt bí mật lần đầu được hé lộ khiến dân tình xôn xao

An Nhiên, 28/09/2022 17:29:45(GMT+7)
Xuất hiện nhật ký của Lê Dương Bảo Lâm, loạt bí mật lần đầu được hé lộ khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Đọc được nhật ký của Lê Dương Bảo Lâm, khán giả không khỏi phì cười vì quá đáng yêu.

Vào chiều ngày 28/9, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ một trang nhật ký kèm lời nhắn: “2013 bày đặt viết nhật ký xong cãi lộn với bà chủ nhà bả đuổi đi trong đêm... Lật đật gom đồ quên gom nhật kí. 9 năm sau nó nằm trong đóng ve chai, bà chủ chụp lại gửi tối hôm qua mắc cỡ nha. Định chối mà chối không đuợc kk. Ngày xưa uớc mơ làm được 30 triệu/tháng. Nghèo mà ra dẽ ghê hôn., nghèo mà ý chí lắm nha”.

Nhật ký năm 2013 của Lê Dương Bảo Lâm

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm đã tranh thủ ghi lại những cảm xúc sau đêm diễn tại Vĩnh Long. Tại thời điểm đó, anh cảm thấy vô cùng xúc động, hạnh phúc khi được khán giả miền Tây đón nhận và cổ vũ nhiệt tình. 

Không chỉ thế, đoạn nhật ký còn hé lộ thu nhập mà Lê Dương Bảo Lâm đặt ra vào năm 2013 là 30 triệu tháng. Để có được con số này, anh tự nhắn nhủ với lòng phải chăm chỉ đi diễn và nghiên cứu thêm về bộ môn múa lửa.

Ngay dưới bài đăng, khán giả dành lời khen cho sự cố gắng không ngừng nghỉ cho Lê Dương Bảo Lâm. Bên cạnh đó, fan hâm mộ còn bày tỏ sự ngưỡng mộ về nét của nam diễn viên:

Anh nổi tiếng bằng tài năng, ủng hộ”

“Chữ đẹp quá, chắc lần đầu viết Nhật ký nên gồng viết đẹp phải không nè, hihi!”

“Thấy thương quá chừng! Lúc nào cũng lăn xả hết mình với nghề hết!”,…

Đáng chú ý, sau ít phút đăng tải, Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ trong cuốn nhật ký còn có nội dung nhạy cảm khiến dân tình không khỏi tò mò và phì cười:

Lê Dương Bảo Lâm lo lắng khi cuốn nhật ký bỏ quên ở nhà trọ cũ ghi lại cả cảnh nhạy cảm

Tuy nhiên, sau khi ngẫm nghĩ lại, ai nấy đều cho rằng nam diễn viên chỉ đang trêu đùa và trên thực tế cuốn nhật ký chỉ ghi lại những cảm nhận, cảm xúc của anh sau mỗi ngày làm việc vất vả.

 

Ngọc Trinh tung toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật, xuất hiện loạt khoảnh khắc ‘khó đỡ’ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Qua những hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻ, có thể thấy cô nàng đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và hạnh phúc bên bạn bè.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất