Phương Thanh 'úp mở' đã tìm được nửa kia sau nhiều năm tìm kiếm?

An Nhiên, 17/09/2022 14:34:12(GMT+7)
Phương Thanh 'úp mở' đã tìm được nửa kia sau nhiều năm tìm kiếm?

(Techz.vn) Những chia sẻ của Phương Thanh về việc đã tìm thấy được ‘nửa kia’ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Trước đó, khán giả không khỏi “phì cười” trước bài đăng công khai giới tính thật của Phương Thanh: “Giới tính em hiện tại lỳ lạ quá cả nhà ơi. Gặp trai cong thì em thẳng, gặp trai men thẳng thì em cong quẹo ngay và luôn. Chúc cả nhà vui vẻ nha”.

Dù chỉ là dòng trạng thái đùa vui của Phương Thanh nhưng vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả. Có thể thấy, nữ ca sĩ đang ngầm khẳng định bản thân chỉ có thể rung động với đàn ông nên khi gặp người thuộc cộng đồng LGBT cô đều không có chút cảm giác nào.

Cho đến ngày 17/9, Phương Thanh lại gây xôn xao khi đăng đàn nói về mẫu người đàn ông mà cô mong muốn được gắn bó. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ rất trân quý nếu gặp được mẫu đàn ông có tâm trí khỏe, tính cách phân minh, không bị chi phối bởi những tác động bên ngoài và luôn bảo vệ phụ nữ trong mọi hoàn cảnh.

Mẫu người Phương Thanh mong muốn gắn bó

Đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, Phương Thanh hạnh phúc cho biết cô đã tìm được người đàn ông như vậy sau nhiều năm chờ đợi. Khi ở cạnh họ, nữ ca sĩ có được cảm giác muốn trở nên mỏng manh, yếu đuối để được che chở, quan tâm.

Phương Thanh hạnh phúc chia sẻ việc đã tìm được người trong mộng sau nhiều năm chờ đợi

Trước thông tin Phương Thanh chia sẻ, người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng vì suốt những nhiều năm qua cô chưa từng công khai về nửa kia. Dù gặp được người đàn ông trong mộng hơi trễ nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và trân trọng.

Khán giả vô cùng thích thú và vui mừng khi Phương Thanh đã tìm được nửa kia

Phương Thanh là một ca sĩ của Việt Nam, từng giành 1 đề cử giải Cống hiến. Chuyên trị dòng nhạc pop-rock với chất giọng khàn lạ. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, tên tuổi của nữ ca sĩ phủ sóng rộng rãi và vẫn luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ đông đảo khán giả.

 

49 năm giữ bí mật, Phương Thanh bất ngờ công khai giới tính thật khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Bài đăng của Phương Thanh tiết lộ về giới tính thu hút được sự quan tâm lớn của CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất