Nhã Phương hờn dỗi sau khi bị Trường Giang hất bát nước vào mặt ở thử thách trong '2 ngày 1 đêm'

An Nhiên, 12/09/2022 09:10:43(GMT+7)
Nhã Phương hờn dỗi sau khi bị Trường Giang hất bát nước vào mặt ở thử thách trong '2 ngày 1 đêm'

(Techz.vn) Từ những chia sẻ của Nhã Phương về Trường Giang, các thành viên trong ‘2 ngày 1 đêm’ được dịp cười ngả nghiêng.

Vào tối ngày 11/9, tập 13 chương trình “2 ngày 1 đêm” quay tại Ninh Bình đã diễn ra những thử thách hết sức thú vị và gay cấn. Bên cạnh HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương.

Cụ thể, mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 người để thực hiện thử thách oẳn tù xì. Ai thắng sẽ được lấy bát nước hất vào mặt người thua. Nhiệm vụ của người thua là lấy quạt mo che kín mặt để tránh dính nước. Nếu không kịp thời che chắn, phần thắng sẽ thuộc về người hất nước.

Khi đã nắm rõ luật, Trường GiangNhã Phương nhanh chóng chơi oẳn tù xì. Kết quả nam danh hài giành phần thắng và được cầm bát nước hất vào mặt bà xã. Do phản ứng chậm hơn nên mặt của nữ diễn viên “Tuổi Thanh Xuân” đã hứng trọn cả bát nước.

Trước tình huống trên, Kiều Minh Tuấn, Thúy Ngân cùng các thành viên cả hai đội được dịp “cười nghiêng ngả” khi thấy Trường GiangNhã Phương “đấu” nhau không thương tiếc.

Sau khi giành chiến thắng chung cuộc thử thách oẳn tù xì, đội Nhã Phương nhận được phần thưởng là 3 hộp bánh. Thưởng thức xong, diễn viên Tuổi Thanh Xuân tranh thủ gom hết bánh vào balo để phần cho Trường Giang khiến các thành viên trong team không khỏi bất ngờ.

Nhìn thấy thế, Kiều Minh Tuấn lập tức nói rằng: “Thương quá. Tự nhiên cái hành động của Phương làm anh quý Phương hơn á. Chồng mình đối xử với mình như vậy mà vẫn mang đồ ăn về”.

Nhã Phương liền chia sẻ thêm: “Mọi người biết trong điện thoại chồng em lưu em là gì không. Là người nhân hậu”.

Nghe xong, Ngô Kiến Huy hỏi lại: “Còn em lưu chồng em là gì”.

Nhã Phương mếu máo cho hay: “Bình thường em gọi anh ý là anh yêu. Bây giờ em đổi thành ở đợ nha”.

Trước tình huống trên, Kiều Minh Tuấn đã đưa ra gợi ý cho Nhã Phương. Cụ thể, anh rằng: “Lưu là gì kẻ lừa. Oẳn tù xì mà lừa. Em lưu cho anh là oằn tù xì mà lừa gạt người ta. Em lưu 1 loạt vậy cho anh”.

Nhã Phương “khóc ròng” than thở: “Thiệt sự. Đồ độc ác, đồ nhẫn tâm”.

 

Qua đoạn hội thoại trên, khán giả thấy được tình cảm sâu đậm mà Nhã Phương dành cho Trường Giang. Dù liên tục bị ông xã "xử đẹp" trong các phần thử thách nhưng cô nàng vẫn luôn quan tâm và hết mực yêu thương nam danh hài.

 

Công chúng ngỡ ngàng khi Trường Giang thẳng tay hất bát nước vào mặt Nhã Phương trước mặt bạn bè

(Techz.vn) Tại chương trình ‘2 ngày 1 đêm’, Trường Giang đã thẳng tay hất bát nước vào mặt Nhã Phương khiến dàn cast cùng khán giả không khỏi bất ngờ và phì cười.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất