Phương Thanh chia sẻ sự cố bị Facebook hạn chế đăng bài 3 ngày

An Nhiên, 21/09/2022 17:34:19(GMT+7)
Phương Thanh chia sẻ sự cố bị Facebook hạn chế đăng bài 3 ngày

(Techz.vn) Từ những chia sẻ của Phương Thanh, khán giả đồng loạt để lại bình luận tìm ra nguyên nhân sự cố mà cô đã gặp phải.

Cách đây không lâu, cư dân mạng được phen “cười bò” khi Phương Thanh đăng đàn công khai giới tính thật: “Giới tính em hiện tại lỳ lạ quá cả nhà ơi. Gặp trai cong thì em thẳng, gặp trai men thẳng thì em cong quẹo ngay và luôn. Chúc cả nhà vui vẻ nha”.

Bên cạnh mục đích đùa vui, thông qua dòng trạng thái trên, Phương Thanh cũng ngầm khẳng định bản thân chỉ có thể rung động với đàn ông. Vậy nên khi gặp người thuộc cộng đồng LGBT cô đều không có chút cảm giác nào.

Đến ngày 17/9, Phương Thanh lại gây xôn xao khi đăng đàn nói về mẫu người đàn ông mà cô mong muốn được gắn bó. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ rất trân quý nếu gặp được mẫu đàn ông có tâm trí khỏe, tính cách phân minh, không bị chi phối bởi những tác động bên ngoài và luôn bảo vệ phụ nữ trong mọi hoàn cảnh.

Đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, Phương Thanh hạnh phúc cho biết cô đã tìm được người đàn ông như vậy sau nhiều năm chờ đợi. Khi ở cạnh họ, nữ ca sĩ có được cảm giác muốn trở nên mỏng manh, yếu đuối để được che chở, quan tâm.

Phương Thanh úp mở việc đã tìm được nửa kia sau nhiều năm tìm kiếm

Trước thông tin Phương Thanh chia sẻ, bạn bè và khán giả nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng nữ ca sĩ. Không chỉ thế, mọi người còn mong muốn nữ ca sĩ sớm công khai danh tính nửa kia của mình.

Mới đây, sau khi công khai giới tính thật và úp mở việc đã tìm thấy nửa kia,  vào chiều ngày 21/9, Phương Thanh gây xôn xao khi đăng đàn thông báo về sự cô vừa gặp phải. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết việc bị Facebook chặn đăng bài và bình luận trong suốt 3 ngày qua.

Phương Thanh bị Facebook cấm đăng bài và bình luận trong suốt 3 ngày qua

Nắm được tình cảnh Phương Thanh mắc phải, khán giả để lại bình luận đồng cảm và đưa ra một số giải pháp cho nữ ca sĩ:

“Chị chú ý ngôn từ khi đăng bài ạ. Vì Facebook rất nhạy vấn đề đó”

“Chắc nội dung bài đăng hay bình luận của chị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng rồi. Sau chị làm gì cũng chú ý chút là sẽ không sao ạ”

“Em cũng bị như chị. Nhưng em là do đi bình luận chửi nhau. Còn chị nếu không làm gì mà bị lỗi thế cũng khó hiểu”,…

Phương Thanh được biết đến với vai trò ca sĩ, cô từng giành 1 đề cử giải Cống hiến. Suốt nhiều năm qua, cô chuyên hát dòng nhạc pop-rock nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của khán giả. 

 

Sau khi 'tỏ tình' với Lý Nhã Kỳ, Ngọc Sơn báo ‘tin vui’ kèm ngày giờ cụ thể, CĐM gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Từ những chia sẻ của Ngọc Sơn trên trang cá nhân, khán giả bày tỏ sự thích thú và mong chờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất