Phương Oanh đăng bữa ăn tối thịnh soạn

An Nhiên, 11/09/2022 19:34:45(GMT+7)
Phương Oanh đăng bữa ăn tối thịnh soạn

(Techz.vn) Qua động thái của Phương Oanh, bạn vè và khán giả phần nào đoán ra được tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa cô với Shark Bình.

Vào tối ngày 10/9, nhân dịp Trung Thu, Phương Oanh chia sẻ thành quả bữa tối cho chính tay cô chuẩn bị kèm nội dung: “Level thái thịt lên tay”.

Về phía Shark Bình, anh cũng có động thái gây chú ý trên  Facebook cá nhân. Cụ thể, nam doanh nhân đăng tải clip một mình ngắm trăng trên hồ kèm caption: "Đêm trung thu đáng nhớ: một mình một ván, bơi giữa sông Hồng, xung quanh toàn quái vật (xà lan), đi ngắm nàng trăng". 

Ngay phần bình luận, cư dân mạng không ngừng hỏi về Phương Oanh rằng: "Người yêu chú đâu?"; "Búp bê của shark đâu?";... Trước những thắc mắc của khán giả, nam doanh nhân lựa chọn im lặng thay vì lên tiếng phản hồi khiến nghi vấn trục trặc càng được đẩy lên cao.

Đến tối ngày 11/9, Phương Oanh lại có động thái ẩn ý đáp trả về tin đồn rán nứt với Shark Bình. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ bữa ăn tối thịnh soạn cùng chai đông trùng hạ thảo.

Đáng chú ý, trong bàn ăn do chính tay Phương Oanh chuẩn bị có 2 phần bát đũa và được trang trí khá bắt mắt. Từ đó khán giả đoán rằng mối quan hệ giữa cô cùng Shark Bình vẫn mặn nồng, chứ không hề có trục trặc như một bộ phận cư dân mạng nghi vấn.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán một chiều từ phía cư dân mạng, không phải lời xác nhận từ những người trong cuộc. Vậy nên để nắm được thông tin khách quan nhất, khán giả cần chờ đợi Phương Oanh và Shark Bình lên tiếng thay vì tin vào tin tức thất thiệt trên mạng xã hội.

 

Sao 11/9: Trấn Thành bị VTV đề cập, Nghi vấn Shark Bình trục trặc với Phương Oanh?

(Techz.vn) Điểm tin sao Việt: Hồng Đăng tiệc tùng, 'nhậu nhẹt' cùng Mạnh Trường khi vừa tái xuất; Nghi vấn Shark Bình trục trặc với Phương Oanh?; Tiết lộ lời khai bà Phương Hằng, liên quan trực tiếp đến Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng; Clip quay lén Ngọc Trinh không photoshop; Trấn Thành lại bị VTV đề cập?,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất