Nhã Phương thất thần khi Trường Giang nói: Cả cuộc đời anh lấy em là đã khổ cực rồi

An Nhiên, 19/09/2022 14:34:10(GMT+7)
Nhã Phương thất thần khi Trường Giang nói: Cả cuộc đời anh lấy em là đã khổ cực rồi

(Techz.vn) Trước thái độ của Trường Giang đối với Nhã Phương, các thành viên cùng ê kíp '2 ngày 1 đêm' không khỏi bất ngờ và được dịp cười ngả nghiêng.

Vào tối ngày 18/9, tập 14 của chương trình “2 ngày 1 đêm” chính thức phát sóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Trong tập này, mở đầu là thử thách né bóng nước với không ít những phân cảnh khiến cư dân mạng được phen cười ngả nghiêng.

Các thành viên của 2 đội tham gia thử thách né bóng nước

Sau khi các thành viên của 2 đội chơi thay phiên nhau “đối đầu”, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội Nhã Phương với tỉ số 4 - 0. Với kết quả hoàn toàn thuyết phục như vậy, 4 thành viên đội thắng được ngủ chăn ấm đệm êm và có quyền lựa chọn chỗ ngủ cho đội thua.

Ngay khi biết được thông tin trên, Lê Dương Bảo Lâm liền đề nghị rằng: “Để Nhã Phương chọn đi ạ. Không lẽ để chồng mình khổ cực”. Thấy thế, Thúy Ngân vừa mỉm cười vừa nhắc khéo Nhã Phương: “Chẳng lẽ nào Phương lại để bạn Phương khổ cực nhỉ”.

Nhã Phương thay mặt đội thắng lựa chọn chỗ ngủ cho đội thua

Trước tình huống trên, Nhã Phương liền quay sang nhìn Trường Giang với ánh mắt đắn đo. Cảm nhận được bà xã đang khó xử, nam danh hài liền nói rằng: “Đừng nghĩ gì về anh. Cả cuộc đời anh lấy em là đã khổ cực rồi”. Nghe xong nữ diễn viên không khỏi bất ngờ và tỏ rõ thái độ hờn dỗi.

Nhã Phương quay sang nhìn chồng khi chuẩn bị chọn chỗ ngủ cho đội thua
Trường Giang từ chối việc Nhã Phương "nương tay" trong việc chọn chỗ ngủ

Sau đó, Nhã Phương cùng các thành viên quyết định cho đội thua nằm chiếu ngủ. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn nói với giọng khá cứng rắn: “Mời. Đây là tất cả những gì mà sáng giờ các người đã đối xử với tôi”.

Phản ứng của Nhã Phương khi nghe chồng nói những câu "phủ phãng"

Ngay khi biết được cả đội sẽ phải nằm chiếu ngủ, Trường Giang tỏ rõ sự ngỡ ngàng vì không nghĩ rằng bà xã sẽ chọn cho mình chỗ ngủ khốn khổ như vậy. 

Phản ứng của các thành viên đội thua khi phải nằm ngủ chiếu

Tuy nhiên, chỉ sau vài giây anh cùng các thành viên nhanh chóng chấp nhận và chìm sâu vào giấc ngủ. Không chỉ vậy, dàn cast còn trò chuyện rôm rả và cười đùa vô cùng vui vẻ, thoải mái.

 

Sau khi công khai giới tính thật, Phương Thanh 'úp mở' đã tìm được nửa kia sau nhiều năm tìm kiếm?

(Techz.vn) Những chia sẻ của Phương Thanh về việc đã tìm thấy được ‘nửa kia’ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất