Khán giả ‘phì cười’ khi xem clip Lisa tự kể chuyện vanh vách về Subeo và Leon

An Nhiên, 03/09/2022 13:24:39(GMT+7)
Khán giả ‘phì cười’ khi xem clip Lisa tự kể chuyện vanh vách về Subeo và Leon

(Techz.vn) Dù Lisa phát âm chưa chuẩn xác nhưng nhìn biểu cảm khi kể chuyện của nhóc tỳ, khán giả vô cùng thích thú và đồng loạt dành lời khen cho cô bé.

Vào trưa ngày 3/9, Hồ Ngọc Hà đăng tải clip Lisa tay cầm cuốn sách Hop & Pop kèm chú thích: “Cười đau ruột với cộng đồng mạng”:

Theo đó, sau khi xem clip Lisa kể chuyện, khán giả phải “lắc đầu” vì không thể dịch được nhóc tỳ đang muốn nói gì. Và để có thể nắm rõ được nội dung câu chuyện, cư dân mạng đã “cầu cứu” Hồ Ngọc Hà dịch lại toàn bộ thông tin mà Lisa đã nói.

Trước yêu cầu trên, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng vietsub lại tất cả câu chữ của Lisa trong clip. Cụ thể, nhóc tỳ nói rằng: “Bạn đâu đây. Rồi có phải Leon làm bạn buồn. Anh trai Henry gặp mặt Leon, cầm bàn chải đánh răng rượt chạy. On chạy mệt lắm nhưng mà Leon hư. Bạn tưởng đang buồn ở nhà bà”.

Lisa kể chuyện về Subeo và Leon

Dù câu chuyện chỉ là những thông tin do Lisa tự tưởng tượng nhưng vẫn khiến trái tim biết bao khán giả ‘tan chảy’ nhờ giọng đọc đáng yêu cùng biểu cảm hết sức hài hước. Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng dành “cơn mưa” lời khen cho nhóc tỳ.

Bên cạnh đó, qua nội dung Lisa kể khán giả cũng phần nào thấy được cô bé rất yêu quý Subeo và Leon nên mới liên tục nhắc tên cả 2 trong câu chuyện của mình. Thường ngày, Lisa cũng dành phần lớn thời gian chơi đùa cùng Subeo, Leon nên tình cảm của nhóc tỳ dành cho anh trai và em út cũng ngày một gắn bó hơn.

 

Vén màn tình trạng quan hệ hôn nhân của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý qua một hành động khiến dân tình bất ngờ

(Techz.vn) Chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý từng khiến không ít khán giả ngưỡng mộ, cả hai hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên 2 thiên thần nhỏ Lisa và Leon.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất