Giải trí

Việt Hương ghen với người phụ nữ trong giấc mơ của chồng

Việt Hương ghen với người phụ nữ trong giấc mơ của chồng

Vào tối ngày 16/9, nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ câu chuyện bị Việt Hương đánh ghen khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Cụ thể, nữ danh hài nằm mơ thấy ông xã có quan hệ bất chính với một người phụ nữ trong mơ. Dù chỉ là câu chuyện không có thật nhưng khi tỉnh dậy, Việt Hương lại hờn dỗi và trách móc Hoài Phương.

Cong-chung-xon-xao-khi-viet-huong-di-danh-ghen-nguoi-phu-nu-co-quan-he-bat-chinh-voi-chong

Trước hành động đáng yêu của bà xã, Hoài Phương cảm thấy vừa bất ngờ lại xen lẫn hạnh phúc. Bởi lẽ, vì yêu thương nên Việt Hương mới cảm thấy ghen tuông dù chỉ là một giấc mơ bất chợt.

Ngay dưới bài đăng của nhạc sĩ Hoài Phương, cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận tương tác:

“Đúng là vợ chồng hài hước. Hài từ trong nước tới ngoài nước. Chúc anh chi nhiều hạnh phúc và thành công trong cuộc sống”

“Khổ thân anh. Nhưng em ủng hộ chị”

“Thôi ráng chú ơi kkk cũng không phải lần đầu. Chắc chú quen rồi. Thương chú”

“Nằm mơ đánh ghen mà giận hờn trách móc thật, ghê chưa”,...

Có thể thấy, khán giả đồng cảm với hoàn cảnh “dở khóc dở cười” mà Hoài Phương đang phải trải qua. Nhưng bên cạnh đó, ai nấy đều cảm thấy tình yêu bền chặt và nhiều màu sắc rất đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Việt Hương.

Cong-chung-xon-xao-khi-viet-huong-di-danh-ghen-nguoi-phu-nu-co-quan-he-bat-chinh-voi-chong-3
Cong-chung-xon-xao-khi-viet-huong-di-danh-ghen-nguoi-phu-nu-co-quan-he-bat-chinh-voi-chong-4

Trước đó, chia sẻ cuộc sống gia đình Việt Hương cho hay: “Vợ chồng tôi gìn giữ hạnh phúc bằng sự hy sinh, thấu hiểu nhau trong cuộc sống, công việc. Cả hai tin tưởng nhau tuyệt đối, không bao giờ có chuyện ghen tuông. Trên sân khấu hay ngoài xã hội, tôi lanh lợi, hoạt bát nhưng về đến nhà, tôi rất nghe lời chồng bởi "cơm sôi bớt lửa, chẳng đời nào khê”.

 

Việt Hương chơi lớn đem tài sản bằng cả căn nhà, đọ sức hút với em gái tỷ phú của Cẩm Ly tại sự kiện

(Techz.vn) Danh hài Việt Hương đã khiến dân tình bất ngờ khi đeo hẳn chiếc nhẫn có giá trị bằng một ngôi nhà tới sự kiện.