Thủy Tiên tung hình ảnh đang kiểm tra sao kê 178 tỷ cùng thông báo quan trọng khiến dân tình xôn xao

Dương Nhã, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 15:21:04(GMT+7)
Thủy Tiên tung hình ảnh đang kiểm tra sao kê 178 tỷ cùng thông báo quan trọng khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Trước sự mong ngóng của công chúng, Thủy Tiên - Công Vinh đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan đến việc sao kê 178 tỷ.

Vào chiều ngày 17/, Thủy Tiên - Công Vinh có mặt tại ngân hàng Vietcombank để sao kê toàn bộ số tiền 178 tỷ đã kêu gọi vào năm 2020.

Trên Facebook cá nhân, Thủy Tiên đăng ảnh đang tiến hành sao kê kèm theo dòng trạng thái: “Mình đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí, sau khi nhận xong mình sẽ live luôn công bố ngay luôn sau đây cho tất cả truyền thông có mặt tại đây như An Ninh TV, Vnex, Tuổi Trẻ v.v.. và các MTQ cùng nắm”.

Thủy Tiên chia sẻ trước khi livestream

Hiện tại, Công Vinh - Thủy Tiên đang thực hiện sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí. Nữ ca sĩ cho biết thêm, cô sẽ tự tay nhận đầy đủ các bản sao kê của số tiền 178 tỷ và sẽ phát trực tiếp công bố sao kê sau khi hoàn tất quá trình kiểm kê để cư dân mạng tiện theo dõi.

Thủy Tiên đang tiến hành nhận các bản sao kê

Ngay dưới bài đăng của Thủy Tiên, khán giả nhanh chóng để lại những ý kiến trái chiều:

“Theo tôi thấy thì Thuỷ Tiên chẳng làm sai gì cả , chỉ là tuy có kinh nghiệm 25 năm trong nghề nhưng chị lại thiếu kinh nghiệm phát tiền không đồng đều thôi . Đồng bào miền Trung có người được 1 2 triệu , thoáng hơn thì được 5, 10 triệu, có người thì được vài chục hoặc vài trăm tỷ như anh Lê Công Vinh ở Nghệ An vậy đó”

“Mời các kế toán, nhân viên ngân hàng chuẩn bị tinh thần soi nha”

“Cho dù như thế nào đi nữa một số dân miền Trung bị lũ lụt cuốn trôi của cải luôn nợ em một lời cảm ơn. Họ luôn ủng hộ em”

“Kiểu gì pháp luật cũng vào cuộc thôi c à. Đừng nghĩ một tay che trời. Cái tài khoản đã hủy rồi thì bằng chứng vẫn còn đó. Ngân hàng cũng ko dại gì vì c mà phá sản đâu”

“Kêu gọi và làm từ thiện từ năm 2020 mà 2021 đợi người ta kêu réo chửi bới rồi mới chịu sao kê”,…

Ý kiến của khán giả về những chia sẻ của Thủy Tiên

Cho đến hiện tại, sự việc Thủy Tiên - Công Vinh đi sao kê 178 tỷ tiền từ thiện vẫn đang trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng quan tâm.

 

Xuất hiện khoảnh khắc Lệ Quyên nhậu cùng hội bạn thân, lộ rõ nhan sắc thật cùng vóc dáng U40

(Techz.vn) Trước loạt ảnh Lệ Quyên rạng rỡ, vui đùa cùng hội bạn thân, khán giả không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ vì quá xinh, trẻ trung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất