Thủy Tiên chính thức tung danh sách các khoản chi, thông báo ngày livestream sao kê tại ngân hàng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 18:28:11(GMT+7)
Thủy Tiên chính thức tung danh sách các khoản chi, thông báo ngày livestream sao kê tại ngân hàng

(Techz.vn) Sau nhiều ngày bị cư dân mạng "réo tên", Thủy Tiên đã chính thức tung danh sách các khoản chi nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Mới đây nhất, chiều ngày 15/9, Thủy Tiên đã khiến dân tình dậy sóng khi chính thức tung danh sách các khoản chi thuộc số tiền 1 tỷ:

“Kính thưa MTQ đã ủng hộ vào tài khoản của Tiên cho việc cứu trợ miền Trung đợt rồi.

Như đã hứa sau ngày 15/9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã post vào ngày 24/11/2020 năm ngoái và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage

Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17/9/2021 ra lấy sao kê. Vì vậy vào ngày 17/9/2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. 

Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng VCB sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho MTQ cả nước cùng theo dõi.

Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán.

Ngoài ra Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2, 3 nào khác như các thông tin bịa đặt. 

Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số TK nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người.

Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ, trong lúc phát tiền cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy  xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên như link dưới đây.

Và ngoài ra còn có các link livestream phát quà ở tất cả các địa phương đã ký đóng dấu xác nhận làm bằng chứng như dưới đây. Hẹn mọi người thứ 6 ngày 17/9/2021 lúc 14h nhé”.

Bài đăng của Thủy Tiên trên Fanpage ngày 15/9

Theo như bài đăng của Thủy Tiên, cô khẳng định chỉ kêu gọi bằng 1 tài khoản duy nhất với số tiền đã công bố trước đó chứ không hề có chuyện dùng nhiều số tài khoản hay “ăn chặn” như dân đồn đoán.

Để giải đáp những thắc mắc, hoài nghi của khán giả, bà xã Công Vinh sẽ sao kê trực tiếp tại ngân hàng với sự chứng kiến của bên thứ 3 là luật sư, báo chí đồng thời livestream để toàn bộ người dân được biết nhằm đảm bảo tính minh bạch. Thời gian diễn ra buổi livestream sao kê được tiết lộ vào 14h ngày 17/9 tại ngân hàng VCB Nam Sài Gòn.

Xem link sao kê 178 tỷ của Thủy Tiên tại đây

Ngay lập tức, bài đăng của nữ ca sĩ đã được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng và nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi. Dưới phần bình luận, người hâm mộ đồng loạt thể hiện sự tin tưởng và mong ngóng:

“Luôn tin tưởng và ủng hộ vợ chồng anh chị”

“Cố lên Thủy Tiên nhé, những kẻ vu khống, đặt điều sớm muộn gì cũng bị quả báo”

“Cố lên em, lấy lại sự trong sạch cho mình và cho cả những người luôn tin tưởng vào mình em à”

“Thương em và gia đình đã vất vả quá rồi”,...

Một số ý kiến của cư dân mạng sau khi Thủy Tiên sao kê 178 tỷ

Hiện tại, những thông tin này vẫn liên tục được chia sẻ trên nhiều hội nhóm và trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi.

 

Bị chê ‘mướp già’, Lệ Quyên thẳng thừng tuyên bố sẽ ‘tát cho méo cái mỏ hỗn láo’ của antifan

(Techz.vn) Sau khi khoe body nuột nà tại siêu thị, vấp phải một số bình luận “kém duyên” từ antifan, Lệ Quyên lập tức lên tiếng đáp trả, nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất