Nóng: Đại diện Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe thực sự của nữ ca sĩ sau hơn 3 tuần điều trị

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 09:34:10(GMT+7)
Nóng: Đại diện Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe thực sự của nữ ca sĩ sau hơn 3 tuần điều trị

(Techz.vn) Giữa một loạt tin đồn thất thiệt về sức khỏe của Phi Nhung, đại diện nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng phản hồi, nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Vào ngày 22/9, trên Fanpage cá nhân, đại diện phía Phi Nhung đã đăng đàn thông tin về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ:

“Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình”.

Dai-dien-phi-nhung-len-tieng-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-thuc-su-cua-nu-ca-si-sau-hon-3-tuan-dieu-tri
Bài đăng của đại diện ca sĩ Phi Nhung

Theo đó, đại diện Phi Nhung bác bỏ những tin đồn thất thiệt về sức khỏe của nữ ca sĩ. Khẳng định hiện tại cô vẫn đang đang điều trị tích cực và có những tiến triển khả quan.

Phía Phi Nhung còn mong muốn khán giả sẽ cùng gửi lời cầu nguyện cho “Bà mẹ đông con nhất showbiz” và chọn lọc thông tin để biết được chính xác nhất tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ.

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều khán giả đã “thở phào” khi biết tin sức khỏe Phi Nhung đang dần phục hồi và không quên gửi lời cầu nguyện cho nữ ca sĩ:

“Luôn tin tượng nghị lực của chị ,cố gắng và mạnh mẽ lên chị nhé, mọi người luôn yêu thương chị, mong chị nhanh hồi phục sức khoẻ để về đi show khán giả mong chờ chị nhiều lắm ạ!”

“Chúc chị nhanh khỏe để đem lời ca tiếng hát đến mọi người và tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”

“Cố gắng lên Chị nha . Cầu phật trời phù hộ cho Phạm Phi Nhung vượt qua bệnh sức khỏe tốt về với đàn con thơ đang cần mẹ Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quan Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát”,…

Dai-dien-phi-nhung-len-tieng-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-thuc-su-cua-nu-ca-si-sau-hon-3-tuan-dieu-tri
Khán giả cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm bình phục

Cho đến hiện tại, thông tin về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả.

 

'Chủ sở hữu' thông báo Đại Nam sắp có chủ mới ngay thời điểm bà Hằng bị Hoài Linh,Đàm Vĩnh Hưng kiện

(Techz.vn) Mới đây, trên trang “Đại Nam Văn hóa Du lịch Thể thao” bất ngờ xuất hiện thông tin khu du lịch Đại Nam sắp có chủ đầu tư mới, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất