Nối bước Trấn Thành, Thủy Tiên tung sao kê, ông Đoàn Ngọc Hải vấp phải loạt ý kiến 'phản đối' từ CĐM

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 00:12:43(GMT+7)
Nối bước Trấn Thành, Thủy Tiên tung sao kê, ông Đoàn Ngọc Hải vấp phải loạt ý kiến 'phản đối' từ CĐM

(Techz.vn) Sau khi ông Đoàn Ngọc Hải tung toàn bộ các bản sao kê của Quỹ vì đồng bảo, đã vấp phải loạt ý kiến phản đối từ cư dân mạng..

Vào tối ngày 21/9, ông Đoàn Ngọc Hải chính thức chia sẻ toàn bộ sao kê số tiền đã nhận được từ các mạnh thường quân từ ngày 16/9/2021 đến ngày 19/9/2021. 

Noi-buoc-tran-thanh-thuy-tien-tung-sao-ke-ong-doan-ngoc-hai-vap-phai-loat-y-kien-phan-doi-tu-cdm
Noi-buoc-tran-thanh-thuy-tien-tung-sao-ke-ong-doan-ngoc-hai-vap-phai-loat-y-kien-phan-doi-tu-cdm
Noi-buoc-tran-thanh-thuy-tien-tung-sao-ke-ong-doan-ngoc-hai-vap-phai-loat-y-kien-phan-doi-tu-cdm
Ông Đoàn Ngọc Hải tung 17 trang sao kê trên Facebook ngày 21/9

Bên cạnh đó, ông Hải còn lên tiếng chia sẻ rằng, dù các mạnh thường quân của Quỹ vì cộng đồng không yêu cầu sao kê nhưng ông vẫn muốn được minh bạch toàn bộ các khoản tiền từ thiện để mọi người có thể tiện theo dõi toàn bộ khoản thu, chi và tồn quỹ.

“Kính gửi bà con cô bác trong và ngoài nước. Mặc dù không có ai ủng hộ QUỸ VÌ ĐỒNG BÀO yêu cầu tôi sao kê nhưng tôi nghĩ đây là trách nhiệm tôi phải làm, dù rằng báo cáo thu, chi, tồn quỹ kèm chứng từ mỗi ngày tôi đã viết đầy đủ đăng lên trang fb của tôi, chỉ thiếu mỗi con dấu đỏ của ngân hàng mà thôi”.

Chia sẻ về lý do làm mờ đi số tài khoản của người ủng hộ, ông Hải bộc bạch: “Tôi xoá đi số tài khoản của những người ủng hộ (vì tính bảo mật thông tin cá nhân và FB họ cũng không cho phép), chụp đưa lên cho bà con cô bác xem các khoản thu, chi và tồn quỹ”.

Noi-buoc-tran-thanh-thuy-tien-tung-sao-ke-ong-doan-ngoc-hai-vap-phai-loat-y-kien-phan-doi-tu-cdm
Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ lý do che số tài khoản người ủng hộ

Cuối bài đăng, ông Đoàn Ngọc Hải nhắn nhủ đến khán giả rằng sẽ sớm sao kê toàn bộ các khoản tiền đã nhận từ 12/3/2021 đến ngày 15/9/2021 trong thời gian sớm nhất:

“Các khoản thu, chi từ ngày lập tài khoản Đoàn Ngọc Hải 6868968689 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Đức ngày 12-3-2021 đến ngày 15-9-2021 tôi sẽ cố gắng dành thời gian ngồi xoá số tài khoản của những người gửi tiền ủng hộ rồi chụp đưa lên trang fb của tôi để bà con cô bác xem trong thời gian sớm nhất có thể. Rất mong bà con cô bác giám sát hoạt động các khoản thu, chi và tồn quỹ của QUỸ VÌ ĐỒNG BÀO (kể cả những người không ủng hộ). Trân trọng!”.

Ngay dưới bài đăng, các mạnh thường quân đã chuyển khoản cho Quỹ vì cộng đồng đều lần lượt lên tiếng phản đối hành động sao kê của ông Đoàn Ngọc Hải:

“Cháu cũng đang nghĩ việc sao kê này không cần thiết lắm đâu ạ, những người đã trao niềm tin nơi chú để làm từ thiện thì chắc chắn họ sẽ tin tưởng chú, họ đủ tuổi để hiểu được việc mình làm, còn nếu ai yêu cầu phải minh bạch thì chỉ là những người không muốn ủng hộ nhưng cứ sĩ rồi gửi xong cái rồi bày trò lố lăng. Thời gian dành đăng sao kê chú hãy nghỉ ngơi thư giãn để có sức khỏe tốt chú ạ”

“Chú không cần thiết phải sao kê như thế này đâu ạ. Con tin những người đã ủng hộ chú thì họ cũng giống như con. Không đặt niềm tin nhầm chỗ”

“Mình sẽ không xem sao kê. Chỉ cần Bác Hải còn kêu gọi thì mỗi tháng sẽ trích 500k lương ủng hộ quỹ vì đồng bào. Mình tin mỗi khoản Bác chi đều có ý nghĩa. Nhất định thế”,…

Noi-buoc-tran-thanh-thuy-tien-tung-sao-ke-ong-doan-ngoc-hai-vap-phai-loat-y-kien-phan-doi-tu-cdm-3
Noi-buoc-tran-thanh-thuy-tien-tung-sao-ke-ong-doan-ngoc-hai-vap-phai-loat-y-kien-phan-doi-tu-cdm-4
Noi-buoc-tran-thanh-thuy-tien-tung-sao-ke-ong-doan-ngoc-hai-vap-phai-loat-y-kien-phan-doi-tu-cdm-5
Khán giả đồng loạt phản đối việc ông Đoàn Ngọc Hải tung sao kê

Có thể thấy, mọi người đều dành sự tin tưởng tuyệt đối cho ông Đoàn Ngọc Hải nên không muốn ông tốn thời gian, công sức vào việc minh bạch các khoản thu, chi. Thay vào đó, các mạnh thường quân mong rằng ông sẽ dành thêm thời gian để nghỉ ngơi lấy sức tiếp tục tham gia hoạt động thiện nguyện.

 

Nguyễn Sin chính thức ‘vạch trần’ nữ CEO, nhắc đến Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành…gây xôn xao

(Techz.vn) Trong bài đăng, Nguyễn Sin đã khẳng định những giấc mơ của nữ CEO là vu khống, bịa đặt. Đồng thời, anh còn thẳng thắn đưa ra nhận xét về cách xử lý drama của Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đoàn Ngọc Hải, Thủy Tiên, Công Vinh, Vy Oanh,... khiến dân tình không ngừng bán tàn sôi nổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất