Ngọc Trinh bị CĐM chỉ trích gay gắt vì hành động kém sang, thiếu tôn trọng bạn bè khi bóc quà tặng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2020 17:43:33(GMT+7)
Ngọc Trinh bị CĐM chỉ trích gay gắt vì hành động kém sang, thiếu tôn trọng bạn bè khi bóc quà tặng

(Techz.vn) Suốt những giờ qua, cư dân mạng liên tục lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh vô cùng thậm tệ và gay gắt.

Vào ngày sinh nhật tròn 31 tuổi (27/9), Ngọc Trinh đã đăng tải clip đập hộp loạt đồ hiệu khủng khiến dân tình chú ý. Ngọc Trinh chia sẻ những món đồ hiệu này là do cô tự thưởng, hội bạn thân tặng sinh nhật và chúc mừng cô đạt 5 triệu follower trên Instagram.

Ngọc Trinh xinh đẹp rạng rỡ đón tuổi 31

Sau khi clip được chia sẻ rộng rãi, Ngọc Trinh đã nhận phải rất nhiều lời phê bình và chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đa số khán giả thấy rằng thái độ của cô khi bóc quà cho người nhìn cảm giác cô không có sự tôn trọng bạn bè.

Cụ thể, khi bóc quà tặng của từng người với những giá trị khác nhau, đa phần các món đều có giá từ 10 triệu trở lên. Thậm chí "Nữ hoàng nội y" còn được 1 người bạn tặng chiếc túi hơn 120 triệu đồng. Bên cạnh đó cũng có những món quà giá rẻ hơn, Ngọc Trinh vẫn đọc tên người tặng nhưng luôn nhấn mạnh câu: "Món này giá chỉ có 2-3 triệu thôi",...

Không những thế, mỗi khi bóc quà, Ngọc Trinh thường ném quà xuống đất chứ không hề nâng niu khiến nhiều người phàn nàn và khó chịu. Thậm chí, Ngọc Trinh còn lồng thêm hiệu ứng âm thanh và viết thêm chữ "Pop", "Pop" mỗi lần ném quà.

“Đồ mình tự mua tự ném khác hoàn toàn với việc đồ ng khác tặng mà ném đi như thế nhé. Nghĩ thế là hay”

“Nó làm gái chứ có phải làm hoa hậu thân thiện đâu mà tụi bay chê nó kém ứng xử!”

“Đòi hỏi gì một ả phò học chưa hết cấp 2 cách hành xử văn minh cơ chứ. Vật họp theo loài nên người bình thường không ai xem hay ngưỡng một Trinh đâu”

“Được cái body đẹp chứ mặt nhìn bên ngoài chẳng thấy xinh tí nào, cậy có tiền hơn người nhưng cư xử thì ý thức không bằng con ruồi”

“Phép lịch sự là cho dù quà có là cành hoa đi nữa thì cũng phải trân trọng chứ, muốn ném thì cũng không nên làm ngay trên video nhưthế , đến phép lịch sự tối thiểu cũng không có chả hiểu sao mấy bé bênh cho được”

“Nói thật chứ, xinh thì xinh thật, nhưng nhiều khi cách hành xử của trinh như người vô học. Trường hợp này có cho, chúng tôi cũng d* b*** vào nhé”,...

Một trong số những bình luận phê bình Ngọc Trinh trong clip đập hộp

Từ những hành động trên của Ngọc Trinh, hầu hết mọi người đều cho rằng Trinh không tôn trọng các món quà và người tặng quà cho mình, nhất là các món quà ít tiền mà Trinh nói rằng giá rất rẻ rồi ném xuống đất: "Việc tối thiểu của phép lịch sự là phải biết tôn trọng quà người khác tặng cho mình".

Tuy nhiên, một số người hâm mộ Ngọc Trinh vẫn cho rằng điều này là bình thường, bởi trong các clip đập hộp hàng hiệu tự mua khác - Ngọc Trinh vẫn thường xuyên ném đồ như vậy: "Đến hàng hiệu đắt tiền mua về còn không tiếc mà ném xuống đất, thì hộp quà được tặng bị ném cũng có sao đâu". 

“Tôi thấy bình thường mà ta. Tính Trinh như vậy rồi. Ai quen bả cũng biết vậy rồi. Người trong cuộc không lên tiếng, người ngoài cuộc lên khóc mướn giùm?”

“Đồ của Trinh, Trinh thích làm gì kệ Trinh đi. Đồ đạc của người ta ý kiến làm gì. Người ta có liệng đồ của mình đâu”,...

Một số khán giả đứng ra bênh vực Ngọc Trinh

Trước những luồng ý kiến trái chiều trên, Ngọc Trinh vẫn chưa có bắt cứ động thái phản hồi nào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất