Hương Giang vừa thông báo tin vui, hàng loạt nghệ sĩ và khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 09/09/2020 10:43:18(GMT+7)
Hương Giang vừa thông báo tin vui, hàng loạt nghệ sĩ và khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Sau bao ngày chuẩn bị, Hương Giang chính thức báo tin vui, nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ anh chị em nghệ sĩ và khán giả.

Tối ngày 8/9, Hương Giang đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Sáng nay Hương Giang đã chính thức trở thành CEO của Thương hiệu Candy Love. Tự khám phá mình ở một vị trí mới và vai trò mới bên cạnh công ty giải trí của mình, Giang muốn được trải nghiệm bản thân ở một lĩnh vực mới .

Nhận lời tham gia vào 1 chặng đường mới, vị trí mới chắc chắn Giang sẽ phải lắng nghe thật nhiều để hoàn thiện mỗi ngày, từ sản phẩm đến bản thân mình trên con đường chinh phục mục tiêu mới. Đi cùng Hương Giang nhé!”.

Huong-giang-vua-chinh-thuc-bao-tin-vui-hang-loat-nghe-si-va-khan-gia-thi-nhau-gui-loi-chuc-mung
Bài đăng của Hương Giang trên Facebook

Theo đó, sáng ngày 8/9, Hương Giang chính thức trở thành CEO của Thương hiệu mỹ phẩm Candy Love – Hàn Quốc. Chia sẻ lý do tham gia lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Hoa hậu chuyển giới quốc tế cho biết: “Tôi muốn tự khám phá, trải nghiệm ở lĩnh vực mới, vai trò mới bên cạnh công ty giải trí riêng. Với chặng đường mới này chắc chắn tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể gặt hái thành công, chinh phục các mục tiêu mình đề ra. Tôi mong được mọi người ủng hộ”.

Một số hình ảnh Hương Giang tại lễ nhận chức CEO Candy Love:

Huong-giang-vua-chinh-thuc-bao-tin-vui-hang-loat-nghe-si-va-khan-gia-thi-nhau-gui-loi-chuc-mung-2
Huong-giang-vua-chinh-thuc-bao-tin-vui-hang-loat-nghe-si-va-khan-gia-thi-nhau-gui-loi-chuc-mung-3
Huong-giang-vua-chinh-thuc-bao-tin-vui-hang-loat-nghe-si-va-khan-gia-thi-nhau-gui-loi-chuc-mung-4
Huong-giang-vua-chinh-thuc-bao-tin-vui-hang-loat-nghe-si-va-khan-gia-thi-nhau-gui-loi-chuc-mung-5
Huong-giang-vua-chinh-thuc-bao-tin-vui-hang-loat-nghe-si-va-khan-gia-thi-nhau-gui-loi-chuc-mung-6

Ngay dưới bài viết, rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng tới Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Sau bao nhiêu vất vả và nỗ lực, Hương Giang đang dần nhận được “trái ngọt”: Trở thành một trong những sao nữ đắt show nhất nhì hiện tại trong các chương trình truyền hình triệu view, MC chương trình “Bài hát đầu tiên”, làm gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Mioskin của Hàn Quốc, CEO của Thương hiệu mỹ phẩm Candy Love cho tới tình yêu ngọt ngào với CEO Matt Liu,…

Huong-giang-vua-chinh-thuc-bao-tin-vui-hang-loat-nghe-si-va-khan-gia-thi-nhau-gui-loi-chuc-mung-6
Huong-giang-vua-chinh-thuc-bao-tin-vui-hang-loat-nghe-si-va-khan-gia-thi-nhau-gui-loi-chuc-mung-7
Khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng khi Hương Giang báo tin vui

Hương Giang ngày càng trở thuộc với khán giả cả nước khi cô liên tục xuất hiện ở rất nhiều chương trình truyền hình cũng như nắm giữ nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, giám đốc,… Trước những tài năng của Hương Giang, rất nhiều khán giả tỏ rõ sự ngưỡng mộ và khâm phục đối với cô gái có vẻ ngoài nhỏ bé nhưng đầy nghị lực và cố gắng. 

Trước vai trò giám đốc, Hương Giang cảm thấy vừa tự hào, vừa khá lo lắng vì đối với cô đây là một trọng trách rất lớn nhưng cô tin chắc với sự nỗ lực của bản thân cô sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu sắp tới.

 

Đàm Vĩnh Hưng ẩn ý việc chia tay, lý do tan vỡ nhận được sự đồng lòng của khán giả

(Techz.vn) Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về việc đã chia tay người yêu, điều đáng chú ý là lý do anh kết thúc mối tình nhận lại nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất