Đàm Vĩnh Hưng xót thương, Thu Minh nghẹn ngào tiễn biệt nhạc sĩ Phó Đức Phương về ‘cõi trời’

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2020 17:56:41(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng xót thương, Thu Minh nghẹn ngào tiễn biệt nhạc sĩ Phó Đức Phương về ‘cõi trời’

(Techz.vn) Nghe tin nhạc sĩ Phó Đức Phương, “cha đẻ” của ca khúc trữ tình “Về quê” qua đời đã khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng xót thương, Thu Minh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt cùng rất nhiều lời chia buồn từ các nghệ sĩ.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h18 phút tại một bệnh viện quốc tế ở Minh Khai sau một thời gian kiên cường điều trị bệnh ung thư tụy.

Ông phải vào viện điều trị đầu năm 2020. Những cơn đau có lúc khiến ông cảm thấy không trụ được nữa, nhưng khát khao sống, sự lạc quan, và hiểu biết của một con người đã đến tuổi hiểu được mệnh trời khiến nhạc sĩ Phó Đức Phương những ngày cuối đời luôn tỏa ra một năng lượng lạc quan, tích cực khiến những người bên ông càng thêm phần nể trọng.

Nhận tin báo từ con gái cố nhạc sĩ, Tùng Dương không khỏi bàng hoàng dù đã dự liệu ngày này sẽ đến. Anh đăng tải dòng trạng thái rằng:

"Dù đã là bố bạn Voi nhưng vẫn là thằng bé bắng nhắng trước các chú , các ông quái kiệt Sông Hồng. Post clip Tửu Ca mà chú Phương nghêu ngao đập bát đập đũa (ngay sau thành công của 2 đêm Bộ Tứ Sông Hồng)  để nhắc về một vóc âm nhạc lớn mà các thế hệ sau luôn ngưỡng vọng và tôn kính...

Trần gian chỉ là cõi tạm

Sự ra đi chính là sự trở về

Ngủ ngon nhé chú Phương".

Tùng Dương cho biết từ ngày ông bệnh, thi thoảng anh vào viện thăm, thấy nhạc sĩ luôn lạc quan vì ông luôn tin rằng mình sẽ sớm khỏi bệnh.

Tùng Dương liên tục chia sẻ cảm xúc xót xa trước sự ra đi của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Ca sĩ Minh Thu nghẹn ngào nói lời tiễn biệt: "Vĩnh biệt người thầy tôi chịu ơn cả đời. Vĩnh biệt nhạc sĩ Phó Đức Phương, một linh hồn Việt mãi trường tồn trong âm nhạc Việt Nam. Vĩnh biệt người cha của huyền thoại – trên đỉnh Phù Vân”.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương là một người đa tài, có tâm trong lòng Thu Minh

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo tin buồn đến với khán giả: “Vĩnh biệt nhạc sĩ Phó Đức Phương”, rất nhiều người đã để lại lời chia buồn đến với gia đình cố nhạc sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thông báo tin buồn tới khán giả

Nhạc sĩ Phó Đức Phương sinh năm 1944 ở Hà Nội, quê gốc Hưng Yên. Ông nổi tiếng với nhiều ca khúc ca ngợi non nước Việt, đậm đặc văn hóa vùng đồng bằng Bắc Bộ. 

Nhạc sĩ Phó Đức Phương

Những tác phẩm của ông: Những cô gái quan họ, Hồ trên núi, Không thể và có thể, Một thoáng Tây hồ, Huyền thoại hồ núi Cốc, Về quê, Vũ khúc con cò... đã trở thành những ca khúc quen thuộc trong lòng người nghe nhạc ở nhiều lứa tuổi. Sự ra đi của cố nhạc sĩ đã để lại nhiều sự tiếc nuối cho gia đình, bạn bè và người nghe nhạc.

 

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về việc liên tục bị huỷ hết show khiến cô lo lắng đến 'bấn loạn'

(Techz.vn) Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ lên tiếng chia sẻ về việc 1 tháng qua cô liên tục bị hủy hết show khiên cô thấy lo lắng đến “bấn loạn”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất