Đoạn hội 'ngọt ngào' giữa Hà Thanh Xuân và Vua Cá Koi

An Nhiên, 23/08/2022 09:46:05(GMT+7)
Đoạn hội 'ngọt ngào' giữa Hà Thanh Xuân và Vua Cá Koi

(Techz.vn) Từ chia sẻ của doanh nhân Thắng Ngô, cư dân mạng có thể thấy rõ được tình trạng hôn nhân ở hiện tại của anh và Hà Thanh Xuân.

Sau tuần trăng mật, Hà Thanh Xuân liên tục phải bay sang Mỹ đi diễn. Còn doanh nhân Thắng Ngô ở Việt Nam để chăm lo cho công việc kinh doanh. Dù không thường xuyên gặp nhau nhưng cặp đôi vẫn khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ khi liên tục dành cho nhau những câu nói, hành động ngọt ngào.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Vua Cá Koi đăng ảnh ở hồ cá kèm lời nhắn: “Chờ đợi”:

Vua Cá Koi đăng status ẩn ý nhớ thương Hà Thanh Xuân

Ngay dưới bài đăng, khán giả đồng loạt đoán rằng nam doanh nhân đang rất nhớ thương Hà Thanh Xuân:

“Anh Thắng lại nhớ chị Xuân nữa rồi”

“Chờ bé Xuân xinh đẹp”,…

Không chỉ thế, Vua Cá Koi còn trực tiếp lên tiếng khẳng định đang nhớ nhung bà xã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Cụ thể, một tài khoản Facebook đặt ra câu hỏi rằng: "Cá đẹp quá anh. Còn anh thì buồn, chắc nhớ chị Xuân". Ngay lập tức, Thắng Ngô cho hay: "Nhớ vợ là chắc chắn chứ không phải "chắc nhớ", kkkk". 

Thắng Ngô khẳng định chắc nịch đang nhớ bà xã

Đây không phải lần đầu nam doanh nhân thể hiện nỗi nhớ nhung dành cho Hà Thanh Xuân nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ mọi người. Việc đăng ảnh cùng những dòng trạng thái vu vơ phần nào giúp anh vơi đi sự trống trải khi không được ở bên bà xã.

Cách đây ít ngày, doanh nhân Thắng Ngô vừa sang Mỹ để thăm Hà Thanh Xuân. Ngoài những lúc nữ ca sĩ đi diễn, cặp đôi thường tranh thủ hẹn hò và tham quan những địa điểm nổi tiếng ở trời Tây.

Chia sẻ với người quen về ý định sau này trên đất Mỹ, doanh nhân Thắng Ngô thẳng thắn: “Thật sự có nhiều điều làm mình phải nghiêm túc suy nghĩ. Môi trường sống, nhiệt độ, thời tiết phải nói là tuyệt vời”.

 

Vua cá Koi tiết lộ thời điểm Hà Thanh Xuân mang bầu khiến công chúng vô cùng quan tâm

(Techz.vn) Sau đám cưới hoành tráng, vua cá koi bất ngờ tiết lộ thời điểm Hà Thanh Xuân mang bầu khiến công chúng vô cùng quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất