Sau 1 tuần về nước cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam giải trình

An Nhiên, 16/08/2022 09:33:28(GMT+7)
Sau 1 tuần về nước cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam giải trình

(Techz.vn) Theo chia sẻ của phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ đến trình diện, giải trình vào sáng ngày 168.

Vào chiều ngày 15/8, trao đổi với PV Dân trí, phía phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thông tin về thời gian Hồ Hoài Anh sẽ đến trình diện, giải trình: "Phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh. Phòng Tổ chức có nhận được thông tin từ phía Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo lại là Hồ Hoài Anh vì bận việc cá nhân nên không thể có mặt tại cơ quan để trình diện vào đúng ngày hôm nay như đã thông báo. Giảng viên Hồ Hoài Anh đã xin phép Ban Giám đốc dời lịch sang 10h sáng mai (16/8) sẽ có mặt tại Học viện để giải trình về những sự việc vừa qua".

Hồ Hoài Anh dời lịch trình diện vào sáng ngày 16/8

Về phía Bộ Văn Hóa, vào chiều cùng ngày, PGS.TS. Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) cũng xác nhận với Tiền Phong, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa báo cáo về nội dung Hồ Hoài Anh giải trình, do nam nhạc sĩ đã chủ động xin lùi lịch hẹn.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Bộ VHTTDL cũng cho biết thêm, sau khi Hồ Hoài Anh trình diện, giải trình xong ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, anh sẽ phải đến làm việc tại Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Hồ Hoài Anh sẽ đến Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội làm việc sau khi giải trình với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Trước đó, vào cuối tháng 6, Hồ Hoài Anh đã bay sang Tây Ban Nha cùng gia đình và Hồng Đăng khi chưa xin phép ban lãnh đạo Khoa Nhạc cụ truyền thống cũng như lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ngay khi nắm được sự việc, ban lãnh đạo lập tức tạm đình chỉ công tác đối với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và sẽ đưa ra hướng giải quyết sau buổi trình diện như đã yêu cầu.

Hồ Hoài Anh (sinh ngày 27 tháng 12 năm 1979) là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam, từng giành được 2 đề cử và 1 giải Cống hiến. Anh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Hồ Hoài Anh đã có 20 năm công tác thuộc biên chế Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

 

Công chúng liên tục mỉa mai khi biết được thông tin nóng về Hồ Hoài Anh từ Thứ trưởng Bộ Văn hóa

(Techz.vn) Sau khi nắm được tin tức mới nhất về việc giải trình của Hồ Hoài Anh, khán giả đồng loạt để lại ý kiến chế giễu, mỉa mai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất