Ngân 98 đáp trả gay gắt khi bị antifan chế giễu, đề cập thẳng đến thời gian sinh con gây ngỡ ngàng

An Nhiên, 09/08/2022 14:21:33(GMT+7)
Ngân 98 đáp trả gay gắt khi bị antifan chế giễu, đề cập thẳng đến thời gian sinh con gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Khi nhận được bình luận mỉa mai từ cư dân mạng về việc sinh con, bạn gái Lương Bằng Quang đã không ngần ngại lên tiếng đáp trả.

Ngân 98 được đông đảo khán giả biết đến với hình ảnh một nữ DJ cá tính, ăn mặc hở bạo và có những phát ngôn “gây bão” mạng xã hội. Không chỉ thế, người đẹp gốc Bình Đình còn nhiều lần khiến khán giả nóng mắt khi có những cử chỉ thân mật quá đà bên Lương Bằng Quang trên sóng livestream.

Ngân 98 thường xuất hiện với hình ảnh hở hang cùng những phát ngôn 'gây bão' trên MXH

Thời gian gần đây, Ngân 98 tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố từ chối “nhận giống” của Lương Bằng Quang vì không muốn con có ngoại hình kém hấp dẫn giống bạn trai lúc chưa phẫu thuật. Cụ thể, nữ DJ cho hay: “Quyết xin ‘giống’ trai Tây vì không muốn con xấu như Lương Bằng Quang thời chưa thẩm mỹ”.

Ngân 98 từ chối 'nhận giống' của Lương Bằng Quang

Phát ngôn kể trên của Ngân 98 nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm khiến cô vấp phải loạt chỉ trích, chế giễu từ cư dân mạng. Mới đây, bạn gái Lương Bằng Quang lại tiếp tục nhận phải bình luận mỉa mai chuyện sinh con: "Gì cũng có mà con không có". 

Trước tình huống trên, Ngân 98 không ngần ngại đáp trả với giọng điệu nhẹ nhàng nhưng sâu cay: "Chỉ sợ bạn không có đủ đức để chứng kiến con Ngân chào đời thôi. Ngân năm nay chỉ mới có 25 tuổi mà các bạn cứ làm như là 45, 55, 65, 75 tuổi vậy đó. Cứ làm như là Ngân hết đẻ được. Cứ làm như Ngân hết rụng trứng rồi vậy. Cứ lấy chuyện có con ra chọc Ngân miết. Nói chung là tính Ngân ngộ lắm. Ngân làm gì phải thấy vui vẻ, thoải mái thì Ngân mới làm. Kể cả chuyện có con, Ngân phải sẵn sàng thì Ngân mới làm được. Kệ, Ngân chấp nhận có con muộn xíu cũng được nhưng mà mình có tất cả, mình ráng mình cày mình làm để sau này con mình đẻ ra nó đỡ khổ hơn xíu, chứ có con mà không có gì hết thì tội nghiệp cho mấy đứa nhỏ lắm. Đứa nào cũng ao ước được vô gia đình sung sướng giàu có hết nhưng chẳng qua là nó không chọn được thôi, Ngân sẽ chọn dùm cho nó. Còn trẻ, còn khỏe, Ngân sẽ cố gắng làm việc. Đến một thời điểm nào đó sẵn sàng thì Ngân sẽ có con nha. Rồi Ngân sẽ có hết thôi, đừng chọc Ngân nữa".

Ngân 98 thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai chuyện chưa có con

 

Qua những chia sẻ của nữ DJ, khán giả có thể hiểu rõ được tâm tư và dự định sinh con mà Ngân 98 đã đặt ra. Có thể thấy, đối với bạn gái Lương Bằng Quang, hiện tại sự nghiệp đang được cô xếp ở vị trí ưu tiên. Chỉ đến khi đã có đủ tài chính và sẵn sàng tâm lý, cô mới nghĩ đến chuyện mang thai.

 

Ngân 98 nói thẳng về việc ‘xin giống’, số tiền Lương Bằng Quang chi để 'mua giống' gây choáng váng

(Techz.vn) Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã có những tuyên bố ‘xanh rờn’ về chuyện ‘xin giống’ con khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất