Trấn Thành đăng đàn về NSND Ngọc Giàu cùng dự án phim Mai

An Nhiên, 02/08/2022 19:43:28(GMT+7)
Trấn Thành đăng đàn về NSND Ngọc Giàu cùng dự án phim Mai

(Techz.vn) Ngay khi nhìn thấy diện mạo của NSND Ngọc Giàu trên Facebook của Trấn Thành, NSND Việt Anh, Nam Thư cùng dàn sao không khỏi bất ngờ và thích thú.

Vào tối ngày 2/8, Trấn Thành đăng ảnh nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu kèm câu hỏi: “Phim em năm nay nữ chính cỡ này được hôn? Gọn gàng và trẻ trung vậy thôi chứ muốn gì nữa? Tết năm nay nha bà con! Ra rạp ủng hộ em nghen!!!!”.

Trấn Thành đăng đàn về NSND Ngọc Giàu cùng dự án phim Mai

Trong shoot hình lần này, NSND Ngọc Giàu mặc chiếc áo 2 dây rộng rãi kết hợp với kiểu tóc búi sang 2 bên vô cùng ngộ nghĩnh, lạ mắt. Không chỉ thế, biểu cảm giận dỗi của nữ diễn viên gạo cội cũng khiến bạn bè và khán giả phì cười vì quá đỗi đáng yêu.

Ngay dưới bài đăng, loạt nghệ sĩ cùng khán giả đã để lại bình luận tương tác rằng:

“Kkkk căng tràn”

“Mãi chính nha “

“Nhìn nữ chính muốn coi phim liền thương chúc cô khỏe mạnh nha”

“Nghệ sĩ yêu nghề: phải làm tròn khi vào vai diễn. Thật là tràn đầy nhựa sống...thấy mà thương”,...

Các nghệ sĩ và khán giả thích thú trước tạo hình của NSND Ngọc Giàu trong phim Mai

Theo chia sẻ của Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu đang tham gia vào bộ phim Tết tên Mai do chính anh làm đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên. Mặc dù biết rõ nữ diễn viên gạo cội chỉ đảm nhận 1 vai diễn nhỏ trong phim nhưng số đông khán giả vẫn bày tỏ sự háo hức, mong chờ.

Được biết, bộ phim Mai là dự án đầy tham vọng và hứa hẹn của Trấn Thành bởi nam nghệ sĩ sẽ lần đầu trực tiếp cầm trịch một bộ phim điện ảnh trên cương vị đạo diễn, bên cạnh vai trò sản xuất và diễn viên.

Ngoài nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu, phim Mai còn quy tụ dàn diễn viên hot nhất hiện nay gồm nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Uyển Ân, Quốc Khánh… Đáng chú ý, cho đến hiện tại, truyền thông cùng khán giả vẫn chưa nắm được thông tin cụ thể về danh tính nữ chính của phim Mai.

Trấn Thành chia sẻ Mai sẽ là nhân vật mang sứ mệnh khiến phụ nữ cảm thấy được an ủi và thấu hiểu sau khi xem phim, còn cánh mày râu sẽ biết cách cảm thông và yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất