Sau Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh chính thức nhận được yêu cầu cụ thể từ GĐ Học viện Âm nhạc gây sốt MXH

An Nhiên, 08/08/2022 11:28:43(GMT+7)
Sau Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh chính thức nhận được yêu cầu cụ thể từ GĐ Học viện Âm nhạc gây sốt MXH

(Techz.vn) Những chia sẻ của ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Chia sẻ với báo VietNamNet, ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho biết, vào tối 7/8, Hồng Đăng Hồ Hoài Anh đã gọi điện thông báo việc đã về nước an toàn. 

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước chiều ngày 7/8

Về sự việc cụ  thể như thế nào ông Đông vẫn chưa nắm được vì chưa nhận được báo cáo. Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch chia sẻ thêm, hai nghệ sĩ sẽ phải báo cáo với đơn vị trước. Hồng Đăng thuộc quản lý của Nhà hát Kịch Hà Nội và Hồ Hoài Anh thuộc biên chế viên chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Trao đổi với báo Zing về Hồ Hoài Anh, ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin Hồ Hoài Anh về nước vào chiều 7/8. Tuy nhiên, hiện tại, Học viện vẫn chưa liên hệ được với Hồ Hoài Anh hay gia đình nam nhạc sĩ.

Giám đốc Học viện Âm nhạc vẫn chưa liên lạc được với Hồ Hoài Anh và gia đình

Trước tình hình trên, Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã yêu cầu khoa Âm nhạc truyền thống - trực tiếp quản lý Hồ Hoài Anh - liên lạc và làm việc với nhạc sĩ. 

Ông Anh Tuấn cho biết: "Lãnh đạo trường yêu cầu Hồ Hoài Anh phải trình diện vào ngày 15/8 để làm việc”. Về phương án xử lý kỷ luật với Hồ Hoài Anh, ông chia sẻ thêm, phía nhà trường sẽ đưa ra kết quả cuối cùng sau buổi làm việc với nam nhạc sĩ.

Hồ Hoài Anh phải trình diện đơn vị quản lý vào ngày 15/8

Thông tin trên nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm. Đa số khán giả đều để lại bình luận với giọng điệu mỉa mai, chế giễu Hồ Hoài Anh:

“Ối giời. Trình diện thì biết nói gì. Chả nhẽ bảo em híp dâm vừa lót mất bao nhiu tỷ mới được về nước à”

“Hồ Hoài Anh quả này chắc cũng mất việc rồi. Xin chúc mừng anh”

“Hồ Hoài Anh đã im, gia đình ông ý cũng không 1 động tĩnh”

“Hồ Hoài Anh với Hồng Đăng quả này muối mặt rồi”

“Giờ bắt Hồ Hoài Anh trình diện thì làm khó anh quá. Cho anh hẳn 1 tuần để ra văn trình báo”,…

Hồ Hoài Anh vấp phải loạt ý kiến mỉa mai, chế giễu từ cư dân mạng

Có thể thấy, dù chưa có phán quyết cuối cùng từ Tòa án Tây Ban Nha nhưng Hồ Hoài AnhHồng Đăng vẫn vấp phải loạt chỉ trích từ công chúng. Không chỉ thế, khán giả còn mong muốn 2 nghệ sĩ sẽ lên tiếng phản hồi và làm rõ mọi thông tin liên quan đến cáo buộc h.i.ế.p dâm cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha.

 

Thực hư ảnh Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in sân bay khi về nước an toàn, khiến CĐM sục sôi

(Techz.vn) CĐM xôn xao trước hình ảnh được cho là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước an toàn, sự thật là gì?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất