Lệ Quyên đăng đàn chia sẻ mong ước liên quan đến Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

An Nhiên, 14/08/2022 16:36:18(GMT+7)
Lệ Quyên đăng đàn chia sẻ mong ước liên quan đến Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

(Techz.vn) Sau khi biết thông tin Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 từng làm gia sư cho bé Bo, Lệ Quyên đã đăng đàn chia sẻ cảm nhận của bản thân khiến dân tình không khỏi thích thú.

Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương (1999) đến từ Đồng Nai đã xuất sắc vượt qua 36 thí sinh để dành ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tối ngày 12/8 tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Mai Phương

Thông tin Mai Phương đăng quang trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm. Đáng chú ý, cư dân mạng còn truyền tay nhau hình ảnh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đang dạy kèm cho bé Bo - con trai ca sĩ Lệ Quyên. Ai nấy đều dành lời khen cho sự chăm chỉ của nàng hậu và cũng tò mò về phản ứng của “Nữ hoàng phòng trà” khi biết Mai Phương từng đi dạy gia sư cho Anthony.

Mai Phương từng dạy gia sư cho con trai Lệ Quyên

Mới đây, vào chiều ngày 14/8, Lệ Quyên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cảm nhận về chiến thắng của Mai Phương cũng như cảm xúc thật sau khi biết tin nàng hậu từng dạy kèm cho bé Bo. Cụ thể, bạn gái Lâm Bảo Châu cho hay:

“Quá xứng đáng cho cô bé giành được phần thắng. Giờ mới biết em từng là gia sư cho Bo Chắc Bo cũng hãnh diện lắm, ước ao em Bo đủ tài để sau này kiếm cho mẹ Quyên cô con dâu giống cố gia sư. Hiện tại thì thật sự chúc mừng người đàn ông nào chiếm trái tim cô ấy. Đẹp thì nhiều lắm nhưng đẹp toàn diện luôn là phiên bản cực giới hạn”.

Lệ Quyên đăng đàn về Hoa hậu Mai Phương

Theo đó, Lệ Quyên khẳng định cô không hề biết việc Mai Phương từng dạy kèm cho bé Bo. Vậy nên khi biết được thông tin trên, nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ và hãnh diện.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn bày tỏ mong ước sau này bé Bo sẽ có được người bạn gái xinh đẹp, xuất sắc như Hoa hậu Mai Phương: “Ước ao em Bo đủ tài để sau này kiếm cho mẹ Quyên cô con dâu giống cố gia sư”.

Cuối bài đăng, bạn gái Lâm Bảo Châu dành những lời “có cánh” cho chủ nhân chiếc vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: “Hiện tại thì thật sự chúc mừng người đàn ông nào chiếm trái tim cô ấy. Đẹp thì nhiều lắm nhưng đẹp toàn diện luôn là phiên bản cực giới hạn”.

 

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ việc nếu bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) Những chia sẻ của bạn gái Lâm Bảo Châu về quan điểm trong tình yêu nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất