Giải trí

Lan Ngọc xuất hiện với diện mạo chuẩn mỹ nhân

Lan Ngọc xuất hiện với diện mạo chuẩn mỹ nhân

Kể từ khi đảm nhận đóng vai chính phim “Cô gái từ quá khứ”, Lan Ngọc xuất hiện diện mạo mới toán, nổi bật nhất là mái tóc ngắn vừa cá tính lại không kém phần cuốn hút. 

Lan-ngoc-xuat-hien-voi-dien-mao-chuan-my-nhan-khoe-vong-1-day-dan-khong-he-kem-canh-hao-ngoc-ha

Trên các nền tảng mạng xã hội, Lan Ngọc cũng tích cực chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp đời thường nhận được lượng tương tác khá lớn từ người hâm mộ. Mới đây, vào ngày 28/8, “Ngọc nữ trăm tỷ” xuất hiện với chiếc váy màu xanh đậm được khoét sâu phía trước khoe trọn vòng 1 đầy đặn, gợi cảm cùng vòng eo con kiến phẳng lỳ.

Lan-ngoc-xuat-hien-voi-dien-mao-chuan-my-nhan-khoe-vong-1-day-dan-khong-he-kem-canh-hao-ngoc-ha-1
Lan-ngoc-xuat-hien-voi-dien-mao-chuan-my-nhan-khoe-vong-1-day-dan-khong-he-kem-canh-hao-ngoc-ha-2
Lan-ngoc-xuat-hien-voi-dien-mao-chuan-my-nhan-khoe-vong-1-day-dan-khong-he-kem-canh-hao-ngoc-ha-3
Lan-ngoc-xuat-hien-voi-dien-mao-chuan-my-nhan-khoe-vong-1-day-dan-khong-he-kem-canh-hao-ngoc-ha-4

Trước sắc vóc mỹ miều của Lan Ngọc, fan hâm mộ đồng loạt dành lời khen cho cô nàng. Bên cạnh đó, khán giả còn nhắc nhớ nữ diễn viên sẽ chú trọng hơn đến sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

Theo chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, cô cao 1m65, nặng khoảng 46 kg với số đo 3 vòng lần lượt là 82 - 54 - 90. Để giữ được cân nặng cùng chỉ số lý tưởng như hiện tại, nữ diễn viên duy trì thói quen ăn uống đầy đủ và tập luyện giữ dáng. 

Hiện tại, Lan Ngọc vẫn đang tập gym cùng huấn luyện viên cá nhân 2 buổi/tuần với phương pháp EMS - công nghệ sử dụng xung điện để kích thích tất cả nhóm cơ cùng một lúc. Cô cho biết với 25 phút mỗi ngày có thể tiêu hao được 1.200 calories.

 

Ninh Dương Lan Ngọc trút bỏ son phấn, khoe mặt mộc U32 không tì vết, chuẩn 'ngọc nữ vạn người mê'!

(Techz.vn) Không hổ danh là 'ngọc nữ màn ảnh Việt', đến mặt mộc của Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến người khác phải si mê vì quá đẹp.