Khán giả xúc động rơi nước mắt khi thấy Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính tập đặc biệt của Người ấy là ai

An Nhiên, 10/08/2022 14:55:52(GMT+7)
Khán giả xúc động rơi nước mắt khi thấy Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính tập đặc biệt của Người ấy là ai

(Techz.vn) Nhìn thấy khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ ôm chầm lấy Trấn Thành, nước mắt không ngừng rơi, khán giả cảm thấy vô cùng bất ngờ và xúc động. Ai nấy đều hồi hộp mong chờ đến ngày công chiếu tập đặc biệt với hy vọng nữ diễn viên sẽ tìm được một nửa của mình.

Vào ngày 10/8, chương trình Người ấy là ai tung đoạn trailer tập đặc biệt với sự xuất hiện của dàn khách mời là diễn viên Song Luân, ca sĩ Hồng Ngọc, DJ Matoom. Điều đáng chú ý, nữ chính trong tập đặc biệt lần này không ai khác chính là Lý Nhã Kỳ. Một diễn viên, doanh nhân tài năng, xinh đẹp, luôn nhận được sự ngưỡng mộ, yêu mến từ đông đảo anh, chị em nghệ sĩ và khán giả.

Dàn khách mời cùng Trấn Thành vô cùng bất ngờ khi Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai:

Cũng trong đoạn trailer, khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ từ ghế nữ chính đi đến ồm chầm lấy Trấn Thành, nước mắt tuôn trào đã khiến dàn cố vấn cùng khán giả không thể kìm được cảm xúc.

Trấn Thành vô cùng xúc động khi thấy Lý Nhã Kỳ tham gia Người ấy là ai

Ngay dưới clip tập đặc biệt, khán giả nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ sự xúc động trước sự có mặt của Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là khoảnh khắc nữ diễn viên và Trấn Thành cùng rơi nước mắt:

“Cô ấy nên có được một hạnh phúc thật sự, người chân thành yêu thương cô ấy mà không lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của cô ấy. Làm phụ nữ mà gồng gánh, đánh đổi thanh xuân để gây dựng sự nghiệp vững chắc, không phụ thuộc, dựa dẫm ai, khiến đàn ông phải nể phục như Lý Nhã Kỳ thật sự rất tuyệt vời đấy. Matoom đang ngồi cạnh công chúa Mindanao đó nha”

“Ui nhìn chị lại ôm anh thành mà khóc theo luôn. Mong chị sẽ tìm được người xứng đáng với chị”

“Cái ôm từ Trấn Thành dành cho Lý Nhã Kỳ, cái ôm rớt nước mắt của bao người dành cho cô gái ấy, chúc cho Kỳ tìm được nửa còn lại của đời mình”

“Coi mấy lần rồi vẫn xúc động, mong đợi, mong chị tìm được hạnh phúc”

“Cái ôm, rớt nước mắt của Kì vs Trấn Thành thật xúc động. Thương quá đi mất..”

“Nhìn em thấy thương quá!! Mạnh mẽ lên em là phụ nữ mà ai cũng muốn chọn cho mình 1 bạn đời hoàn hảo. Thượng đế củng phải tìm thôi em!! Không có gì có sẵn để thuộc vè mình”,…

Khán giả bất ngờ và xúc động trước sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại Người ấy là ai

Từ những chia sẻ trên, có thể thấy khán giả rất xúc động khi thấy Lý Nhã Kỳ chủ động đi tìm hạnh phúc của riêng mình. Bỏ qua mọi hào quang và rào cản tâm lý, cô đến với chương trình với mong muốn là một người phụ nữ bình thường, luôn khao khát có được mảnh ghép phù hợp nhất.

Cho đến hiện tại, thông tin Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính của Người ấy là ai vẫn đang trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng quan tâm. Ai nấy đều mong muốn Lý Nhã Kỳ sẽ tìm được người chân thành yêu thương và bảo vệ cô. Một tình yêu đơn giản, bình yên và không bị tác động bởi những lời đàm tiếu từ mọi người.

 

Lý Nhã Kỳ tạo dáng với quần không kéo khóa 'đỉnh' hơn cả Hồ Ngọc Hà, cơ thể tuổi 40 gây nhức nhối

(Techz.vn) Diện mốt quần không kéo khóa như Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ lại có cách kết hợp bốc lửa, đốt mắt người nhìn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất