Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo tin ‘chấn động’ đến công chúng sau khi vô tình để lộ tên người yêu

An Nhiên, 05/08/2022 15:05:23(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo tin ‘chấn động’ đến công chúng sau khi vô tình để lộ tên người yêu

(Techz.vn) Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và mong chờ từ đông đảo khán giả.

Vào ngày 4/8, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip đi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu ở Đà Nẵng. Nam ca sĩ cho biết, năm nay thay vì ăn chè đậu đỏ trong ngày Thất tịch, anh sẽ đi khắc tên của mình và nửa kia lên ổ khóa để treo lên cầu Tình yêu. Với mong muốn cả hai sẽ luôn yêu thương và ở bên nhau thật bền lâu, hạnh phúc.

Đàm Vĩnh Hưng ghi tên nửa kia lên khóa tình yêu ở Đà 

Trước động thái trên, khán giả đồng loạt để lại bình luận tò mò về danh tính người được Đàm Vĩnh Hưng trao trọn trái tim. Không ít cư dân mạng còn réo tên Mỹ Tâm và mong đợi ngày cả hai trở thành một cặp. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán từ phía khán giả, cần đợi chính Mr Đàm lên tiếng chia sẻ. 

Mới đây, vào chiều ngày 5/8, Đàm Vĩnh Hưng lại khiến fan hâm mộ được dịp xôn xao khi thông báo một tin vô cùng “chấn động”. Cụ thể, nam ca sĩ cho hay:

“Tin chấn động đậy! Một sự kiện mới của Đàm Vĩnh Hưng. Ngay đầu tháng 10. Chính xác là ngày 2/10 (ngày này quen quen phải không các tình iu?). Một trong số ít ngày được xem là lễ hội riêng của fans Đàm trên cả nước cũng như hải ngoại! Hãy đón xem nha nha!!!!!!”.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo về sự kiện họp fan hâm mộ trong và ngoài nước

Theo đó, vào ngày 2/10, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức sự kiện hoành tráng dành riêng cho người hâm mộ cả trong và ngoài nước. Đây được xem như lời tri ân mà “Ông hoàng nhạc Việt” muốn gửi đến tất cả những khán giả đã luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ anh trong suốt nhiều năm qua.

Khán giả háo hức mong chờ đến ngày 2/10 để được nghe Đàm Vĩnh Hưng hát

Đối với Đàm Vĩnh Hưng, tất cả những gì anh đang có ở hiện tại đều là nhờ sự yêu thương từ đông đảo khán giả. Vậy nên anh luôn dành sự trân trọng và cảm kích đến tất cả fan hâm mộ.

 

Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ tên người yêu khi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu Đà Nẵng khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Thay vì ăn chè đậu đỏ như mọi năm trong ngày Thất tịch, Đàm Vĩnh Hưng đã đi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu, CĐM truy lùng danh tính 1 cô gái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất