Antifan mỉa mai khi biết được thông tin nóng về Hồ Hoài Anh từ Thứ trưởng Bộ Văn hóa

An Nhiên, 15/08/2022 17:47:16(GMT+7)
Antifan mỉa mai khi biết được thông tin nóng về Hồ Hoài Anh từ Thứ trưởng Bộ Văn hóa

(Techz.vn) Sau khi nắm được tin tức mới nhất về việc giải trình của Hồ Hoài Anh, khán giả đồng loạt để lại ý kiến chế giễu, mỉa mai.

Mới đây, vào chiều ngày 15/8, trao đổi với PV Báo Tiền Phong về việc giải trình của Hồ Hoài Anh, PGS.TS. Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ VHTTDL cho biết: “Đến hiện tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa báo cáo lãnh đạo Bộ về việc Hồ Hoài Anh giải trình với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam”.

 Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa báo cáo lãnh đạo Bộ Văn hóa về việc giải trình của Hồ Hoài Anh

Tuy nhiên, trao đổi với PV Dân trí, phía phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tiết lộ về thời gian Hồ Hoài Anh sẽ giải trình: "Phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh. Phòng Tổ chức có nhận được thông tin từ phía Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo lại là Hồ Hoài Anh vì bận việc cá nhân nên không thể có mặt tại cơ quan để trình diện vào đúng ngày hôm nay như đã thông báo. Giảng viên Hồ Hoài Anh đã xin phép Ban Giám đốc dời lịch sang 10h sáng mai (16/8) sẽ có mặt tại Học viện để giải trình về những sự việc vừa qua".

Thông tin Học viện Âm nhạc Quốc gia chưa báo cáo với lãnh đạo Bộ văn hóa về việc giải trình của Hồ Hoài Anh và việc nam nhạc sĩ xin dời ngày trình diện nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Một số ý kiến của khán giả về việc Hồ Hoài Anh chưa đến Học viện Âm nhạc Quốc gia để giải trình ồn ào ở Tây Ban Nha:

“Biết giải trình thế nào cho đỡ ngại bây giờ”

“Làm khó Hồ Hoài Anh thế, giờ chả nhẽ bảo em sang Tây Ban Nha thử mồi mới mà không may bị bắt quả tang à”

“Hồ Hoài Anh chắc rời lịch để bịa ra lý do lọt tai nhất đây mà”

“Ối giời trước sau nửa ngày thì khác gì, cuối cùng sai vẫn là sai thôi”

“Học viện cũng chịu chết thôi. Vì ông Hồ Hoài Anh đã nói cái gì đâu mà báo cáo lại được”,…

Ý kiến của khán giả về việc Hồ Hoài Anh chưa đến Học viện Âm nhạc Quốc gia giải trình

Có thể thấy, sau khi Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha, hình ảnh của 2 nghệ sĩ đã trở nên “xấu xí” hơn trong mắt khán giả. Bởi lẽ, cả hai đều là những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất định nên càng cần phải sống chuẩn mực và chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của pháp luật.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn vấp phải loạt chỉ trích từ cư dân mạng

Cho đến hiện tại, đã hơn 1 tháng bị cáo buộc nhưng Hồ Hoài Anh hay Hồng Đăng vẫn chưa có những phát ngôn chính thức đến với công chúng. Chính vì thế mà cả hai liên tục nhận phải những lời chỉ trích và công kích từ không ít cư dân mạng. Chắc hẳn, chỉ đến khi cơ quan chức năng Tây Ban Nha đưa ra kết luận cuối cùng và 2 nghệ sĩ lên tiếng nói rõ toàn bộ câu chuyện thì ồn ào mới thực sự khép lại.

 

Nóng: Đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh sau nhiều ngày tắt máy, thái độ của nam nhạc sĩ gây phẫn nộ

(Techz.vn) - Sau hơn 1 tháng cắt đứt liên lạc, phóng viên đã liên hệ được với Hồ Hoài Anh, thời gian trình diện Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã được rời lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất