Túi Hermès Kelly của Lệ Quyên trong Quỹ Hạt Vừng được nam doanh nhân ‘chốt sổ’ 600 triệu đồng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 30/08/2021 01:05:14(GMT+7)
Túi Hermès Kelly của Lệ Quyên trong Quỹ Hạt Vừng được nam doanh nhân ‘chốt sổ’ 600 triệu đồng

(Techz.vn) Sau gần 1 tiếng đấu giá túi Hermès Kelly của ca sĩ Lệ Quyên đã được nick anh P.N.Q.C “chốt sổ” 600 triệu đồng trước sự vui mừng của BTC cùng toàn thế khán giả. Vì sau mỗi buổi đấu giá, sẽ có rất nhiều bệnh được mắc Covid-19 được cứu sống khi được sử dụng máy thở kịp thời.

Những ngày này, Quỹ từ thiện Hạt Vừng - với chiến dịch vận động quyên góp mua máy thở, vật tư ủng hộ cho các bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh đang điều trị COVID-19 đã thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều người. Trong đó, “Hiệu tạp hoá tình yêu” và phiên đấu giá “Đổi kỷ vật lấy máy thở” do Quỹ Hạt Vừng khởi xướng đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ.

Vào tối ngày 29/8, chương trình “Gây quỹ từ thiện Hạt vừng” tiếp tục được phát sóng với sự tham gia của Lệ Quyên, MC Xuân Bắc, siêu mẫu Xuân Lan, MC Đại Nghĩa cùng một số khách mời.

Sau khi lần lượt “chốt sổ” những vật phẩm giá trị từ các mạnh thường quyên, đến cuối chương trình, MC Đại Nghĩa hào hứng giới thiệu về chiếc túi Hermès Kelly của Lệ Quyên với mức giá khởi điểm là 100 triệu, tăng 20 triệu mỗi lần đấu giá.

Lệ Quyên tặng Quỹ Hạt Vừng chiếc túi Hermès Kelly bản giới hạn

Trong suốt quá trình đấu giá túi Hermès Kelly của Lệ Quyên, khán giả rất nhiệt tình theo dõi và tương tác. Đáp lại tình cảm từ mọi người, bạn gái Lâm Bảo Châu đã hát live ca khúc Tình Lỡ,…

Một số mức giá được các mạnh thường quân đưa ra cho túi Hermès Kelly của Lệ Quyên là 200 triệu, 300 triệu, 555 triệu và con số cuối cùng được một nam doanh nhân đưa ra là 600 triệu.

Trước mức giá trên, Lệ Quyên cùng ban tổ chức chương trình Quỹ Hạt Vừng cảm thấy rất vui mừng, hạnh phúc. Tuy nhiên, con số vẫn chưa dừng lại khi MC Xuân Bắc tiếp tục ủng hộ thêm 5 triệu, bạn của ca sĩ Lệ Quyên ủng hộ 85 triệu cùng không ít khán giả đã cùng nhau đóng góp vào số tiền đấu giá túi Hermès Kelly với mong muốn có thêm tiền để mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19.

Lệ Quyên gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân đã mua túi Hermès Kelly để chương trình có thể mua được thêm nhiều máy thở cho bệnh nhân Covid-19

Đến cuối chương trình, siêu mẫu Xuân Lan thông báo số tiền tổng của buổi đấu giá và gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người:

“Em công bố con số của ngày hôm nay, con số đã đạt được kỳ tích. Đó là con số 3 tỷ  0 trăm 13 triệu đồng. Cảm ơn mọi người rất là nhiều, hy vọng rằng con số của lần 3 livestream rất giá trị. Hứa hẹn sẽ mang lại được nhiều hơi thở cho bệnh nhân Covid-19”.

 

Ngọc Trinh tung clip chống đẩy ở nhà riêng, hớ hênh khi để lộ điểm nhạy cảm khiến dân tình nhức mắt

(Techz.vn) Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến dân tình trầm trồ khi đăng tải đoạn clip tâp gym tại nhà riêng và vô tình để lộ vóc dáng thật cùng vòng 1 “ngồn ngộn” trước ống kính.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất