Thúy Nga đăng đàn nói về việc từ thiện, nhắc thẳng tên MC Đại Nghĩa khiến dân tình bàn tán xôn xao

Dương Nhã, Theo nguoiduatin.vn 27/08/2021 12:01:53(GMT+7)
Thúy Nga đăng đàn nói về việc từ thiện, nhắc thẳng tên MC Đại Nghĩa khiến dân tình bàn tán xôn xao

(Techz.vn) Sau khi hoàn tất xong đợt thiện nguyện lần thứ 2, Thúy Nga nhanh chóng đăng đàn thông báo tổng chi phí đã chi với mạnh thường quân và không quên gửi lời cảm ơn ekip thiện nguyện Bùi Đại Nghĩa vì đã rất nhiệt tình hỗ trợ cô.

Vào ngày 27/8, Thúy Nga hào hứng thông báo việc đã thực hiện xong đợt thiện nguyện lần 2. Cụ thể, nữ danh hài cho biết:

“Thúy Nga đã hoàn tất xong đợt thiện nguyện lần 2.

5 tấn gạo: 65.000.000 

1000 phần lương thực thực phẩm gồm nước tương, dầu ăn, dầu gió, xúc xích, cá mồi: 70.000.000

2.000 khẩu trang N95 4.600.000

Hiện nay mình đang đặt 80 bình thở ôxy để gửi đến các bệnh viện và những gia đình khó khăn đang cần bình thở cấp cứu tức thời.

Tổng chi phí đã chi: 139.600.000

Tổng chi phí thiện nguyện lần 1+ lần 2: 186.600.000 + 139.600.000= 326.200.000

Chương trình thiện nguyện này đang và đã được thực hiện. Thúy Nga viết thông cáo để mọi người biết chính xác. Hiện tại mình vẫn đang tiếp tục làm chương trình thiện nguyện đợt 3.

Thuý Nga cũng xin chân thành cảm ơn các ekip thiện nguyện Bùi Đại Nghĩa, Nguyễn Thế Mỹ, đạo diễn Tô Hoà Thuận và Lâm Thanh Sơn đã giúp TN thực hiện đợt thiện nguyện này.

Thuý Nga xin chân thành các MTQ đã chung tay ủng hộ giúp đỡ cho tất cả. Mẹ con TN xin góp lời cầu nguyện cho mau chóng thoát qua cơn đại dịch này. Xin hồi hướng công đức tất cả muôn nơi và nguyện mọi sự cát tường. Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát”.

Bài đăng của Thúy Nga trên Faceboo ngày 27/8

Thúy Nga chia sẻ, sau khi hoàn tất 2 đợt thiện nguyện, cô đã chi tổng 326.200 triệu đồng. Do đang ở Mỹ không thể về Việt Nam nên cô đã nhờ ekip thiện nguyện Bùi Đại Nghĩa, Nguyễn Thế Mỹ, đạo diễn Tô Hoà Thuận và Lâm Thanh Sơn giúp đỡ mua 5 tấn gạo, 1000 phần lương thực thực phẩm thiết yếu, 2.000 khẩu trang N95, 80 bình thở ôxy gửi đến các bệnh viện và những gia đình khó khăn đang cần bình thở cấp cứu tức thời.

Cuối bài, danh hài Thúy Nga không quên gửi lời cảm ơn tới MC Đại Nghĩa, Nguyễn Thế Mỹ, đạo diễn Tô Hoà Thuận và Lâm Thanh Sơn và các mạnh thường quân vì đã chung tay hỗ trợ giúp đỡ nhưng bà con có hoàn cảnh khó khăn trong lúc dịch bệnh căng thẳng.

Ngay dưới bài đăng của nữ diễn viên, cư dân mạng nhanh chóng dành “cơn mưa” lời khen cho cô:

“Yêu nhất hai mẹ con chị Thúy Nga, chị rất đáng được nhiều người yêu thương chị làm thật tốt, em mong chị cô gắng chị nhé cả nước luôn luôn bảo vệ chị đến cùng”

“Quá tốt cho cộng động bà con việt nam khó khắn nghèo... Công đức vô lượng chị ơi”

“Tuyệt vời quá em. Xin cám ơn em đã giúp đỡ dân mình”

“Thật tuyệt vời. Tấm lòng nhân ái của Thuý Nga đã hướng về quê nhà. Mong dịch covid sẽ kết thúc trên toàn cầu trả về cho tất cả chúng ta một cuộc sống bình yên. Chúc Thuý Nga và Bé Nguyệt Cát luôn mạnh khoẻ hạnh phúc và bình an”,…

Khán giả dành lời khen cho hành động ý nghĩa, thiết thực của Thúy Nga

Suốt những ngày qua, dù đang ở nước Mỹ xa xôi nhưng Thúy Nga vẫn một lòng hướng về Việt Nam. Cô thường xuyên đăng bài nhắc nhở khán giả giữ gìn sức khỏe, cùng nhau chống dịch và kêu gọi các mạnh thường quân để mua đồ thiết yếu hỗ trợ bà con nước nhà. Trước tấm lòng nhân hậu của Thúy Nga, khán giả không khỏi cảm kích và dành rất nhiều sự trân trọng, ái mộ cho cô.

 

‘Con trai’ Hoài Linh ‘chịu không nổi’ khi liên tiếp nhận tin tang sự, đăng status khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Lời nhắn nhủ đầy xót xa của Lư Hoàng Gia Bảo dành cho Bình Tinh (con gái cố NS Bạch Mai) khiến khán giả không khỏi xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất